1 tỷ đồng có đủ xây dựng bể bơi gia đình rộng 10m * 30m

Hầu hết mọi người trước khi tiến hành xây dựng bể bơi gia đình đều quan tâm đến vấn đề chi phí thi xây dựng. Tuy nhiên để có thể tính toán chi phí xây dựng bể bơi gia đình một cách chính xác thì thật không phải đơn giản. Với câu hỏi 1 tỷ đồng có đủ xây dựng bể bơi gia đình rộng 10m * 30m, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời.

Bể bơi gia đình

Bể bơi gia đình

Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi phí xây dựng bể bơi gia đình 300m2  là bao nhiêu.

Với một bể bơi gia đình 300m2, chi phí xây dựng phụ thuộc vào 4 yếu tố sau:
Thiết kế bể bơi gia đình: chi phí trên thị trường dao động từ 150.00o đ – 200.000đ.
Xây dựng bể bơi gia đình: đổ bể tông giá thị trường 2,5 tr / m2
Chi phí ốp lát, quét sơn, trang trí khoảng 50 tr
Chi phí thiết bị bể bơi khoảng 120tr
Như vậy dựa vào mức chi phí cho 4 hạng mục nới trên, ta có thể xác định chi phí xây dựng bể bơi với diện tích 300m2 vào khoảng sấp sỉ trên dưới 1 tỷ động. Và như vậy các bạn đã có câu trả lời cho cầu hỏi của chính mình. Với 1 tỷ đông hoàn toàn có thể xây dựng bể bơi gia đình với diện tích 300m2.
Tuy nhiên để giúp tiết kiệm chi phí hơn nữa, các bạn nên lựa chọn nhà thầu có năng lực cao có thể đảm nhiệm được tất cả các khâu để hoàn thiện một công trình bể bơi hoàn chình. Như vậy nếu như lựa chọn 1 nhà thầu bao chọn, các bạn sẽ được miến phí hoàn toàn chi phí thiết kế, hơn nữa về phần thiết bị bể bơi cũng sẽ được cắt giảm đáng kể. Chúng tôi xin đưa ra gợi ý công ty xây dựng bể bơi uy tín chất lượng cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng đó chính là Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Với 10 năm thành lập và phát triển, An Thái là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bể bơi. Các bạn có thể liên hệ công ty theo số hotline: 0936332628 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Xây dựng bể bơi gia đình tiêu chuẩn

Xây dựng bể bơi gia đình tiêu chuẩn

Hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một bể bơi gia đình tiện lợi và tối ưu chí phí thi công. Vì vậy hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có thể đảm tốt nhất công trình của mình được hoàn thành hiệu quả. Hy vọng với những thông tin hữu ích được đề cập trên đã giúp quý khách hàng có đươc câu trả lời thích đáng. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đặc biệt hãy thương xuyên theo dõi chúng tôi để được cung cấp những thông tin hưu ích nhất.

***Xem thêm thông tin quan trọng: Vai trò đặc biệt quan trọng của bản vẽ thiết kế bể bơi

Loading Facebook Comments ...