Những sai lầm của người chơi non bộ

Hòn non bộ là một vật trang trí tiểu cạnh được những người ưa phong thủy và đá cảnh dựng lên như một thú vui tao nhã, mang lại không gian tự nhiên hài hảo cho nhà bạn. Tuy nhiên việc chơi non bộ cũng mang một phần tâm linh trong đó, hòn non bộ có thể hỗ trợ gia chủ trở nên ngày càng phát đạt hơn nhưng cũng có thể là mối nguy hại lớn cho gia chủ nếu không được sử dụng đúng cách.

sai lầm của người chơi non bộ

sai lầm của người chơi non bộ

Những sai lầm thường thấy của người chơi non bộ

– Non bộ thường được tạc và xâu đắp từ đá vôi với những mõn đá nhọn hoắt tạo thế núi non hiểm trở. Núi non bộ thường mang mệnh Hảo dễ sinh thị phi và bất hòa trong các mối quan hệ

– Các hòn non bộ thường được xây đắp từ đa vôi là một loiaj đá không mnag năng lượng đặc biệt gì dễ sinh tà khí làm nhiễu loạn gia chủ.

– Việc đặt trang trí thế nói non và hướng đặt cần được xem chi tiết hợp phong thủy hợp sao chiếu mệnh…không thể tùy tiện đặt các vị trí khác nhau dẫn đến sa sút tài chính, ảnh hưởng tới con đường công danh của gia chủ.

– Xây dựng non bộ cần phải có đủ các khắc chế lẫn nhauu đại diện của Kim- Mộc – Thủy -Hỏa -Thổ nhằm hạn chế trở ngại của việc núi hỏa mang lại điều không hay.

Sai lầm chết người khi chơi non bộ hay gặp phải

Sai lầm chết người khi chơi non bộ hay gặp phải

Chơi non bộ lfa cà 1 nghệ thuật và công phu, nếu bạn không năm rõ nguyên tcas cũng như các vận hành phong thủy tốt nhất nên hạn chế sử dụng. hãy nắm rõ 4 nguyên tác trên để tìm hiểu và tránh gặp phải những sai lầm không đáng có bạn nhé

Loading Facebook Comments ...