Mua ghế sofa cho phòng khách có không gian nhỏ

Căn phòng là một trong những phần quan trọng của không gian gia đình. Một phòng khách nhỏ hẹp tuy khó trang trí nhưng “mọi thứ đều sẽ xảy ra” nếu chủ nhân biết lo liệu kỹ càng và có những giải pháp thông minh. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu một số góp ý nho nhỏ đến quý khách để sẽ có thể giúp quý khách trang trí không gian phòng khách gia đình mình một cách hợp lý nhất.
Khi không gian bị thiếu hụt, điều bạn cần ghi nhớ là phải bỏ bớt những món nội thất không thiết yếu, chỉ hòa quyện những thứ cần thiết. Cộng thêm một vài “thủ thuật” để tạo cảm hứng để trang trí phòng khách nhỏ nhắn.

Sắc màu ghế sofa phòng khách

Việc đầu tiên là chọn màu sơn tường. Tuyệt đối tránh xa những màu tối vì chúng sẽ làm cho thể tích trông hẹp hơn thực tiễn. Hãy chọn màu tươi sáng như màu trắng chẳng hạn, nó sẽ có tác dụng nới rộng không gian.
Bạn cần nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào căn phòng hẹp, vì thế những cánh cửa sổ cao từ sàn lên đến trần nhà là lựa chọn hợp lý nhất nhất. Chúng sẽ làm sáng bừng cả không gian và mang lại hiệu ứng thị giác của một khoảng trống rộng rãi. Nếu có thể, bạn cũng nên tránh sử dụng màn che.
Sắp đặt và trang trí nội thất

Về cơ bản, bạn nên đặt một chiếc salon phong khach dài ở ngay bức tường dài nhất trong phòng và 1 chiếc bàn coffee. Nếu như còn chỗ bạn sẽ có thể đặt thêm 2 chiếc ghế bành để tạo cho không khi thân mật. TV nên gắn lên tường thay vì đặt kệ, thêm nữa, tránh việc để các phụ kiện linh tinh  để tránh không gian bừa bộn và quá tải.

 

Khi chọn lựa nội thất ghế sofa phòng khách, hãy chọn những sản phẩm có chất liệu mỏng nhẹ để không tốn quá nhiều diện tích. Tối giản là phong cách ăn nhập nhất cho một phòng khách hẹp, bạn sẽ không bao giờ thất bại với sự tuyển lựa này.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm ghế salon phòng khách của chúng tôi tại đây.
Goby trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng thiết bị dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính chúc Bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...