3 hãng đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu được yêu thích nhất ở Việt Nam

Đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu Frederique Constant

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900tf-4-set-phien-ban-gioi-han-robot-transformers

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900slg-1adr-phien-ban-bay-vi-than-shichi-fuku-jin

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ddr-7a-day-nhua-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

 

Frederique Constant là cái tên khá quen thuộc với những ai yêu thích cỗ máy chuẩn swiss made Thụy Sỹ. Chất lượng cùng những cỗ máy tinh xảo dần chiếm trọn sự yêu thích của quý khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Một trong những thế mạnh nổi bật của hãng đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu Frederique Constant được giới chuyên môn đánh giá cao chính là thương hiệu này có thể tự mình sản xuất linh phụ kiện chế tác. Tất cả linh phụ kiện trong cỗ máy thời gian của Frederique Constant đều được chọn lựa từ những nguyên vật liệu quý hiếm.

Không những vậy, hãng sản xuất này còn tự mình làm chủ quá trình lắp ráp thủ công cho đến việc hoàn thiện khâu trang trí để phân phối ra thị trường những sản phẩm đồng hồ cao cấp, chất lượng và đáng tin cậy nhất!

Đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu Frederique Constant
Frederique Constant là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích cỗ máy chuẩn swiss made 

 

Sở hữu chất lượng bền bỉ và độ chính xác vượt trội, đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu Frederique Constant được bán ra với mức giá khá đắt đỏ. Thông thường, phân khúc giá của thương hiệu này nằm trong khoảng từ 500 – 10.000 USD, tương đương với mức giá từ trên 10 triệu đồng tới hơn 200 triệu theo đơn vị tiền tệ Việt Nam.

Thậm chí, với ước muốn được sở hữu những cỗ máy Tourbillon chất lượng, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ cơ Frederique Constant Manufacture Tourbillon với mức giá mềm hơn rất nhiều so với các hãng đồng hồ xa xỉ khác, khoảng 50.000 USD.

Những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng, độ chính xác cũng như các thiết kế đẳng cấp, lịch lãm của các quý ông đã khiến cho các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ hàng hiệu Frederique Constant này được đặc biệt ưa chuộng.

Loading Facebook Comments ...