3 Trang web luyện hội thoại tiếng anh cho trẻ em

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh là có thể giao tiếp như người bản ngữ. Vì vậy, nếu muốn đầu tư cho bé học tiếng anh một cách bài bản, phụ huynh không thể bỏ qua việc cho bé học tiếng anh giao tiếp. Những trang web hội thoại tiếng anh cho trẻ em dưới đây sẽ giúp con bạn tăng phản xạ nghe, nói tiếng anh mỗi ngày.
Trang web tiếng Anh trẻ em BC (Hội đồng Anh)
Đây là một trong số những trang web học tiếng anh cho trẻ em được đánh giá hay nhất hiện nay. Trang web này của Hội đồng anh cung cấp những câu chuyện kể hấp dẫn cùng trò chơi thú vị. Thông qua những câu chuyện hay trò chơi sinh động này, các bé được vừa học, vừa chơi nên việc học tiếng anh không khi nào nhàm chán.
Trên trang web này các chuyên mục được phân theo các kỹ năng nghe và xem, đọc và viết; nói và đánh vần; ngữ pháp và từ vựng. Khám phá hết tất cả những danh mục này là bé có thể tự trang bị cho mình những kiến thức tiếng anh cơ bản nhất. Đặc biệt, tất cả các bài hội thoại tiếng anh cho trẻ em trên website của Hội đồng anh đều hoàn toàn miễn phí.
Trang web Starfall.com
Trang web này lại tổng hợp những bài hát và câu chuyện tiếng anh với chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều trò chơi thú vị giúp bé vừa học tiếng anh, vừa nâng cao hiểu biết về toán học; vừa rèn tư duy logic lại vừa luyện trí thông minh.
Bài học nào trên trang web này cũng được thiết kế vui nhộn và sinh động. Những hình ảnh với màu sắc sặc sỡ sẽ kích thích não bộ của trẻ; giúp bé tăng thêm hứng khởi khi học hội thoại tiếng anh cho trẻ em. Học sinh từ lớp 3 trở lên là những đối tượng phù hợp nhất với trang web này.
Trang web Pbskids.org

Nếu phụ huynh đanh đi tìm một trang web học tiếng anh trẻ em thì đây là một gợi ý không tồi. Các bài học trên trang web được thiết kế ở 2 dạng video và game. Cả 2 hình thức bài giảng này đều có sức hấp dẫn đặc biệt với các bé. Các phụ huynh cũng rất thích website này vì nhận thấy nó có nhiều trò chơi, bài hát; chương trình truyền hình bổ ích.
Ngoài những trang web giúp bé học hội thoại tiếng anh cho trẻ em kể trên, các khóa học tiếng anh của anh ngữ Yola luôn có giáo trình online hấp dẫn. Từng bài học trong giáo trình này được thiết kế khoa học để bé có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Để tìm hiểu thêm về các khóa học này, phụ huynh vui lòng liên hệ với anh ngữ Yola ngay hôm nay nhé!
Loading Facebook Comments ...