An ninh an toàn tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Vinhomes Cao Xa La

Mô hình khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Khi tìm một môi trường an cư, vấn đề an ninh luôn được đặt lên vị trí số 1 trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi hộ gia đình được kỳ vọng sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của hầu hết người dân, Vingroup đã cho xây dựng hệ thống an ninh thông minh và tiên tiến với mong muốn giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong chung cư.

Tại  chung cư Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe cộ hay sân chơi giải trí cũng lần lượt được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn và thoải mái nhất cho tất cả người dân sống tại đây. Ngoải ra, ngay cả trong từng căn hộ riêng biệt, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu công nghệ cao hiện đại được áp dụng  để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ xóa tan những lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có  việc đột xuất. Chưa kể, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho từng người dân trong chung cư, tránh trường hợp có người lạ đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay đến tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ về vấn đề bảo an  để giúp mọi cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có sẵn

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Loading Facebook Comments ...