5 cây cảnh để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Đặt những chậu cây cảnh để bàn làm việc dưới đây, không chỉ góp thêm mảng xanh dịu mát, những loại cây này còn đem lại may mắn, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Bên cạnh cây phong thủy trong nhà, lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc đang trở thành xu hướng của dân công sở hiện nay. Ngoài mục đích để trang trí, chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Cây sen đá

Chi lan hồ điệp

Chi lan hồ điệp là một loại cây cảnh để bàn làm việc đem lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tin khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí ở không gian làm việc. Ngoài ra, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.Cây phát lộc

Cây phát lộc là loại cây cảnh để bàn làm việc biểu tượng cho may mắn và tài lộc.bạn có thể gia tăng sự tự tin,nghệ thuật cũng như tinh thần bằng cách đặt một chậu cây phát lộc trong văn phòng

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây phong thuỷ ,mỗi nhánh của cây thường mọc 5 chiếc lá như tượng trưng cho ngũ hành kim mộc thuỷ hoả thổ,trồng 1 cây kim ngân trong nhà sẽ mang lại may mắn , tài lộc và phát triển cho gia chủ.

 

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những cây mang lại may mắn được dân công sở yêu thích. Loài cây này có khả năng hấp thụ khí độc và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho không gian văn phòng. Đặc biệt, lưỡi hổ được coi là loài cây xua đuổi ma quỷ và những điều không may mắn.

Loading Facebook Comments ...