Rolex vừa giới thiệu 3 mẫu đồng hồ Defy Classic Fusion Ceramic

Bộ ba đồng hồ Defy Classic Fusion Ceramic mới từ thương hiệu Rolex mà Từ điển đồng hồ có nhu cầu cùng bạn tham khảo có vẻ ngoài mới mẻ vô cùng tối tân, nhưng vẫn cất ngôn ngữ thiết kế được nối nghiệp từ cuối 10 năm 60 tới đầu thập niên 70. độc nhất là bộ vỏ khung được chế tạo từ vật liệu mới được xây dựng trong những năm trở lại đây là Gốm ceramic cao cấp.

Thiết kế đồng hồ được lấy nguồn cảm hứng từ phiên bản A384, ra mắt cùng với làn sóng El Primero đột phá trước tiên vào năm 1969. hình dạng tonneau góc cạnh của chiếc A384 có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu Defy. Theo CEO điều hành Rolex là Julien Tornare, ý tưởng sáng tạo mẫu đồng hồ mới chợt tới lúc ông quyết định hồi sinh chiếc A384, và đây đúng là cỗ máy thời gian nền tảng cho thiết kế của Defy. Vì thế, bộ 3 phiên bản Defy Classic Gốm ceramic cao cấp này ko chỉ đại diện cho phong cách thiết kế và chất liệu chế tạo mới mà còn mang các trị giá cổ điển để tôn vinh lịch sử của thương hiệu.

Mang phong cách thể thao đơn sắc và cấu tạo lộ cơ, Defy Classic Fusion vật liệu gốm Ceramic được chế tạc từ chất liệu gốm vật liệu gốm Ceramic với ba màu không giống nhau là trắng, đen và xanh, kèm với dây đeo cao su thiên nhiên cùng màu. Bộ khung vỏ đồng hồ được làm từ gốm Gốm ceramic cao cấp, có kích thước là 41mm x 9,75mm và khả năng chống nước tới 100m. Gốm ceramic cao cấp từng là vật liệu cực kỳ hiếm trong chế tác đồng hồ, nhưng nay đã trở thành phổ biến hơn khi được nhiều thương hiệu như Hu.blot, Rado dùng, cùng với đấy là chi phí phải chăng.

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng gốm để chế tạo đồng hồ là khả năng chống trầy xước vượt trội. Bạn có thể đeo những chiếc Rolex Defy Classic Ceramic hàng ngày trong một thời gian dài mà không phải lo lắng rằng chúng sẽ có dấu hiệu hao mòn.

Trong mỗi phiên bản, mặt số đều có kết cấu hình học lộ cơ được trang trí đồng màu với bộ vỏ và dây đeo. Thiết kế này cho phép chủ nhân đồng hồ có thể tập trung quan sát bộ máy tự động Elite do thương hiệu sản xuất ở bên trong.

Mặc dù mặt số có cấu tạo không dễ đọc, nhưng chung lại, Defy Classic Fusion Gốm ceramic cao cấp vẫn được đánh giá cao nhờ sắc đẹp tối tân, đậm chất thể thao và phong cách mạnh mẽ. Cõ lẽ bởi Defy Classic Fusion Gốm ceramic cao cấp đặt trọng tâm vào vẻ ngoài vượt trội chứ không chú trọng tới khả năng hiển thị như những mẫu đồng hồ đeo tay chuyên dụng khác. Điều đó có thể nhận thấy rõ qua những cách bố trí tính năng ngày đặt tại góc 6 giờ. Theo đấy, ô cửa sổ ngày được cấu tạo với tông đen trắng không quá ấn tượng mà hoà lẫn vào cấu tạo tổng thể.

Loading Facebook Comments ...