8 bước massage cơ bản với rượu gừng để giảm mỡ bụng

Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình sở hữu một thân hình hoàn hảo, nhưng phụ nữ ai cũng có một nhược điểm dó là vòng 2 quá to với bụng mỡ rất là khó giảm lý do thì có rất là nhiều. Thứ 1 là ngồi quá nhiều, thứ 2 là ăn không kiểm soát có tập thể dục thì cũng không nhằm nhò gì cả. Vì vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 phương thức giảm mỡ bụng có thể nói là sẽ giúp các bạn sở hữu một vòng 2 thon gọn hơn và có thể tự tin diện những bộ bikini và áo crop top trong mùa hè này.

Thật ra thì bí quyết massage để giảm cân không có gì là ghê gớm cả các bạn chỉ cần chuẩn bị 50ml rượu trắng cho thêm một chút gừng đã băm nhỏ vào khuấy đều và để trong khoảng 30 phút thế là chúng ta đã có dung dịch dùng để massage.

Đầu tiên bạn xoa đều hỗn hợp này lên toàn bụng và eo sau đó rồi vỗ nhẹ cho rượu thấm vào da. Lúc này bạn sẽ cảm thấy bụng hơi nóng một chút nhưng không vấn đề gì vì cái nóng của gừng sẽ làm tan mỡ bụng. Có một điều các bạn cần phải lưu ý đó là khi thực hiện massage chúng ta nên tháo bỏ hết đồ trang sức trên tay để tránh làm trầy xước lên da khi massage nhé.

Động tác 1

Bạn xòe bàn tay ra rồi đặt bàn tay phải lên bàn tay trái xoay tròn quanh vùng rốn từ sang phải 5 lần và đổi bên.

Động tác 2

Bạn hãy nắm bàn tay vào thật chặt dùng các khớp ngon tay miết từ giữa bụng sang hai bên. Chúng ta sẽ bắt đầu từ phần bụng dưới trước, từ từ miết dần lên trên. Lưu ý hãy tì lực đủ mạnh vào bụng để các mô mỡ được đánh tan có như vậy việc massage mới hiệu quả. Sau đó tiếp tục di chuyển lên bụng trên và cũng thực hiện động tác như bụng dưới.

Động tác 3

Đối với hai bên eo chúng ta miết theo chiều dọc xuống dưới khoảng 5 lần. Tiếp tục tạo một đường eo rõ nét hơn bằng cách mở bàn tay và miết chéo xuống rốn. Eo sẽ thon gọn hơn hẳn đấy, bạn sẽ tiếp tục động tác theo chiều ngược lại.

Động tác 4

Bây giờ các bạn hãy bán tay thật chặt vào bụng rồi từ từ đẩy tay sang ngang, thực hiện với tay trái trước nhé. Làm chậm tỳ lực đủ mạnh và dứt khoát sau đó chuyển sang bên phải và thực hiện y như thế các bạn nhé.

Động tác 5

Đối với những vùng mỡ đáng ghét bạn hãy dùng tay cấu nhẹ và lắc cổ tay để cho các mô mỡ này bị phá vỡ giúp bụng thon gọn hơn. Riêng với động tác này bạn làm càng nhiều thì bụng sẽ càng nhỏ vì vậy hãy thực hiện chúng cho tới khi nào bạn muốn dừng lại thì thôi nhé.

Động tác 6

Tiếp theo bạn vỗ tay nhẹ vào bụng nhiều lần để  khiến da bụng được đàn hồi và săn chắc hơn. Động tác này tương tự với các loại máy massage đấy.

Động tác 7

ở bụng của chúng ta có một số huyệt đạo mà mà khi chúng ta tác dộng vào đó một lực đủ mạnh thì các lớp mỡ sẽ giảm đi đáng kể. Đặt các đầu ngón tay và ấn sau vào huyệt ở ngay ức của các bạn, tiếp theo là huyệt ở rốn của bạn hãy ấn sau vào vì không hề đau chút nào đâu, và huyết nữa ngay ở dưới rốn của bạn. Thực hiện và giữ khoảng từ 3 đến 5s.

Động tác 8

Kết thúc chúng ta sẽ thư giãn bằng 1 bài tập hít thở theo kiểu yoga. Hít vào phình bụng, thở ra hóp bụng. Thế là chúng ta đã xong rồi đó, chỉ cần các bạn tập luyện mỗi ngày, ăn uống hợp lý và massage mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như mong muốn.

Tham khảo dịch vụ giảm mỡ bụng của Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại đây.

Loading Facebook Comments ...