8 lời khuyên giúp anh chị chọn được bộ sofa ni phù hợp nhất.

Một sản phẩm nội thất sofa vải cao cấp là mong muốn của nhiều người. dù rằng nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các mẫu sofa vai ni trên thị trường bây giờ và cố gắng để tìm một sản phẩm hoàn hảo cho không gian gia đình Quý khách là một điều không dễ dàng.

Sau đây Công ty chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 8 bí quyết chọn bộ sofa đẹp giúp bạn đạt được sản phẩm ước mong cho ngôi nhà của Các bạn :

1 Khách hàng hãy xác định sản phẩm mà Quý khách đang kiếm tìm là gì?

Các bạn đang kiếm tìm một chiếc sofa rộng rãi, phù hợp cho sinh hoạt cả gia đình và có thể tiếp đón khách một cách thân thiện nhất hay khách hàng muốn một cái ghế sofa chỉ để ngồi đọc sách hay xem bóng đá tivi, phục vụ cho mục đích cá nhân? Có rất nhiều loại sofa với các mục đích dùng khác nhau. Bằng cách xác định mục đích sử dụng, khách hàng có thể loại trừ những kiểu sofa không phù hợp, điều đó làm cho sự chọn lọc của bạn dễ dàng hơn và phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình hơn.

2 – Hãy cảm nhận và thử nghiệm với sản phẩm ?

Chỗ ngồi thoải mái là yếu tố quan yếu trong chiếc sofa mới của bạn. Do đó, không ngồi thử trước khi mua: bạn chỉ có thể cảm nhận bằng đôi mắt của mình và có thể tuyển lựa một sản phẩm không ăn nhập với không gian nhà mình. Nó cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn để trải nghiệm trước khi cố gắng tìm một sản phẩm phù hợp trong cửa hàng nội thất.

3 – Phong cách bạn nên chọn sofa vải nhập khẩu là gì?

Luôn là cách tốt khi tìm sofa vai ni ăn nhập với nội thất trang hoàng nhà củaAnh chị . Nếu Bạn thích phong cách nội thất tối giản (minimalist), hãy chọn một bộ sofa vải phòng khách với một phong cách đơn giản và gọn gàng, chả hạn như với các chân thép siêu mỏng.

4 – Xem xét về kích tấc sản phẩm ?

Có một số sofa vải đẹp rất lớn, nhưng không có nhiều chỗ ngồi. sofa vải nhung có phần để tay rất rộng tạo cảm giác bề thế. Để chắc chắn, hãy đo lòng trong ghế ngồi để xác định xem có phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình bạn không. quan hoài đến kích thước tổng thể để bố cục với không gian trong phòng. Hãy nhớ rằng, một bộ sofa vai ni to có thể trông giống như một ghế sofa trung bình khi bạn nhìn thấy nó trong một cửa hàng đồ nội thất lớn. Nhưng ghế sofa này có thể không phù hợp trong phòng khách của bạn bởi vì kích thước không gian của nhà bạn có thể không phù hợp.

5 – Đệm ghế mềm hay cứng?

Bạn thích dùng đệm cứng với độ lún vừa phải hay đệm mềm lún tụt xuống khi ngồi? Đệm cứng có đặc điểm tạo phom đẹp nhưng không êm ái bằng đệm mềm. Đềm mềm có độ lún nhiều hơn nhưng theo thời kì sẽ bị biến dạng mất phom . Nói cách khác, ghế sofa sẽ hết hạn dùng và bị loại bỏ.

6 – Ghế sofa có gối tựa hay không có gối tựa?

Một số phong cách nội thất dùng gối tựa lưng trong khi một số phong cách khác không cần. sử dụng gối tựa sẽ êm ái hơn cho lưng tuy nhiên trong một số không gian công cộng nếu sử dụng gối tựa sẽ khó khăn trong công tác vệ sinh. thành ra hãy cân nhắc dùng gối tựa tùy theo nhu cầu sử dụng cho gia đình hay không gian công cộng. Việc chia gối trong một chiếc sofa góp phần bố cục không gian phòng khách. thí dụ một chiếc sofa ba chỗ dùng 3 đệm và 3 gối sẽ làm không gian trở nên đông đúc hơn – hợp lý khi bạn cần hạn chế bớt sự trống vắng trong phòng, tuy nhiên cũng chiếc sofa ấy, với chỉ 2 đệm + 2 gối rộng hơn sẽ tạo nên sự êm ả nhẹ nhõm hơn cho không gian, cũng đồng nghĩa đỡ rối mắt hơn.

7- Loại vải bọc mà bạn chọn cho sản phẩm của mình là gì?

Da, nỉ, vải thô…: chưa bao giờ vải bọc sofa lại đa dạng như ngày nay. Vải sợi tổng hợp: giá thấp hơn – loại vải thường bền hơn và dễ dàng làm sạch hơn. Vải len, cũng là một vải trang trí nội thất lý tưởng, như len tự nhiên không thấm và bền, trong khi các loại vải cotton, viscose dễ bám bẩn thấm nước hơn và ít bền. Linen dễ bị nhăn, bị bẩn một cách dễ dàng và có độ bền giới hạn. mặc dầu bọc màu sáng dễ bị bẩn, hãy coi xét những điều sau đây: ánh nắng mặt trời sẽ làm đổi màu vải bọc màu tối, trong khi vải màu sáng hầu như thường thay đổi trong nhiều năm.

8 – Vị trí mà bạn đặt ghế sofa là ở đâu?

Nếu một ghế sofa được đặt ở giữa phòng, Bạn nên quan hoài đến mặt sau của ghế, bảo đảm nó được bọc đẹp và chất lượng tốt như mặt trước. Một vị trí hạp sẽ làm tôn nên vẻ sang và tạo càm giác thoải mái cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...