Bạn đã biết gì về đồng hồ nữ Hàn Quốc Julius?

Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc khi vào Việt nam được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với những kiểu dáng đẹp mắt cùng mức giá phải chăng. Chỉ với mức giá từ 500 ngàn đồng, bạn đã có thể mua được một chiếc đồng hồ Julius cho mình. Tuy nhiên, đồng hồ Julius có tốt không mà có giá hạt dẻ đến vậy.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/06/edifice-2018-eqw-t660-nhieu-tinh-nang-toi-gian-va-phu-song-ip/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/05/casio-2018-dbc-611g-phien-ban-smart-watch-hot-nhat-hien-nay/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/04/g-shock-2018-ra-mat-bo-suu-tap-gw-b5600-co-gi-noi-bat/

Đồng hồ Julius xuất xứ từ Hàn Quốc, với gương mặt đại diện thương hiệu mới là Seung So. Julius đã mang đến một làn gió mới cho các bạn trẻ yêu thích đồng hồ thời trang.

Mua đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ
Julius với khả năng chống thấm nước 3ATM

Đồng hồ Julius chất lượng pin Nhật, máy Nhật, khả năng chống thấm nước 3ATM. Đồng hồ dây da được chế tác từ Genuine Leather, với dòng đồng hồ dây thép áp dụng công nghệ mạ ion chân không cho lại độ bền màu cao.

Mua đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ
Chất lượng đồng hồ Julius

Để phân biệt đồng hồ Julius chính hãng, bạn có thể kiểm tra theo những cách sau:

-Kiểm tra độ tinh tế và hoàn thiện của đồng hồ:

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường sử dụng những chất liệu rẻ tiền. Khi cầm lên sẽ nhận thấy sự khác biệt. Những chi tiết ở đồng hồ đeo tay nữ Julius chính hãng luôn sắc nét và chân thật hơn.
-Tên thương hiệu, logo của hãng:

Với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ hàng giả, hàng nhái. Các chi tiết như tên logo, thương hiệu được dập nổi sơ sài, sau đó dán lên mặt số.

Mua đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ
Tên thương hiệu cân đối và sắc nét

Các chi tiết của kim đồng hồ cũng không được mài giũa cẩn thận. Kim có thể bị lệch. Đối với hàng thật sẽ được thiết kế tinh xảo, sắc nét.

Các bạn gái thường chọn mua đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ, vì quá ham rẻ để rồi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Về dùng không được bao lâu hư hại, vô nước.

-Giá rẻ bất thường:

Nếu một chiếc đồng hồ đeo tay nữ có giá rẻ bất thường thì bạn cần xem lại nhé. Giá rẻ đó có thể là hàng nhái, được sản xuất một cách tinh vi giống y hệt hàng thật mới có giá rẻ bất thường như vậy.

Chất lượng và độ tinh xảo:

Những chi tiết dập khắc trên đồng hồ đeo tay nữ Julius luôn rõ nét và tinh xảo. Chúng luôn đồng đều và không bị nhòe. Thông thường, những đồng hồ chính hãng sẽ có biểu tượng dập khắc ở núm hoặc khóa dây.

Mua đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ
Núm vặn đồng hồ dập khắc tinh xảo

-Cần kiểm tra xem các thông số kỹ thuật như chất liệu kính, chất liệu vỏ, khả năng chống thấm nước, loại máy… Xem có trùng với những thông số kỹ thuật trên website chính hãng đưa ra hay không.

-Kiểu dáng của đồng hồ:

Trước khi mua đồng hồ, bạn có thể kiểm tra và đối chiếu với những mẫu đồng hồ trên website chính để biết những thông tin trên đó có phải là đồng hồ đeo tay nữ Julius chính hãng hay không.

Loading Facebook Comments ...