Bản giao hưởng thiên nhiên tại The Eden Rose

Vị trí đẹp, không gian thơ mộng chính là sức hút khó tuyệt vời khó cưỡng lại từ dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Ngoài ra, tiện ích hiện đại, thiết kế đẳng cấp mang lại nét riêng cho dự án. Tất cả những yếu tố đều hoàn hảo, hài hòa như một bản giao hưởng thiên nhiên màu sắc tân cổ điển hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

The Eden Rose lấy cảm hứng thơ mộng

Nguồn cảm hứng từ thiên nhiên vô tận, chủ đầu tư đã sáng tác lên bản giao hưởng đầy màu sắc từ những loại hoa sắc hồng ngào ngạt hương thơm xen kẽ giữa các căn biệt thự liền kề. Đồng thời sử dụng cây xanh tạo bóng mát, điểm nhất giữa lối kiến trúc đẳng cấp, hiện đại. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án The Eden Rose đã tạo được ấn tượng và thu hút riêng mang lại giá trị sống khác biệt chưa từng tại tại Hà Nội.

Ngay từ khi bước chân vào cổng, cư dân như lạc vào xứ sở thần tiên với không gian xanh, sắc hoa ngập tràn, sự tươi mát và thoáng đãng cách xa hoàn toàn bầu khí quyển khói bụi và ồn ào như bên ngoài. Các tiểu cảnh, sân vườn, hồ nước đều được kiến tạo và chăm chút tỉ mỉ đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết. Chính không gian này đã làm công trình biệt thự, liền kề The Eden Rose luôn được thay đổi từng phút giây. Ngoài ra, dự án còn thu hút bởi hệ thống dịch vụ, tiện ích riêng cho từng quý dân cư.

Những tiện ích xanh tại The Eden Rose

  • Bệnh viện, phòng khám, trường học khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khu vui chơi mua sắm, trung tâm thương mại hiện đại, hoạt động giải trí đều có mặt tại The Eden Rose.
  • Khu vui chơi, sân tập, sân chơi Tenis, bể bơi được bài trí xen kẽ giữa các lô trong khu đô thị đúng phong cách thượng lưu.
  • Khu ẩm thực sang trọng từ nhiều vùng miền trên quốc gia, quốc tế.

Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang được Vimefulland hoàn thành để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...