BẠN MUỐN ĐIỀU GÌ Ở CHIẾC ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

Nhu cầu sử dụng đồng hồ trong cuộc sống ngày càng trở nên cần thiết và vì thế một chiếc đồng hồ như đồng hồ casio mtp-1374sg-7avdf đang trở thành một phụ kiện thiết yếu, không cần đến những chức năng quá phức tạp, quá rườm rà, mà chiếc đồng hồ này hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát tốt thời gian trong cuộc sống.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/06/12/day-dong-ho-da-ca-sau-hai-mat-2mc08/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/06/12/day-dong-ho-handmade-29/

BẠN MUỐN ĐIỀU GÌ Ở CHIẾC ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

Với một chiếc đồng hồ giá rẻ như đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF, thì đừng nghĩ rằng đó chỉ là một chiếc đồng hồ sơ sài, với thiết kế đơn giản, nhám chán, bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng vô cùng hữu ích và thiết kế nổi bật mà chiếc đồng hồ này mang lại cho bạn, giúp bạn kiểm soát cuộc sống không thể tốt hơn được nữa.

1 Bạn Muốn Điều Gì Ở Chiếc Đồng Hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

Thiết kế dạng khối của đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

Đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF thuộc dòng sản phẩm STANDARD, một trong những bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất của thương hiệu Casio, đây là bộ sưu tập thuộc dòng phổ thông, với giá rẻ, vì thế những chiếc đồng hồ này vô cùng phổ biến trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ shop đồng hồ chính hãng nào.

Tuy có giá rẻ, thậm chí là rất rẻ nếu so với những chiếc đồng hồ từ những thương hiệu cao cấp, nhưng chiếc đồng hồ này lại có thiết kế vô cùng ấn tượng, kết hợp với những tính năng đầy đủ về thời gian, vì thế bạn sẽ không thấy nhàm chán khi sử dụng chiếc đồng hồ này trong cuộc sống.

SỰ NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

Vô cùng nổi bật và ấn tượng, mẫu đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF đập vào mắt người nhìn bằng một màu vàng nổi bật được sử dụng làm màu chủ đạo trong thiết kế của phiên bản này, kết hợp với màu sắc sáng bạc kim loại làm màu nền để tôn lên sự sang trọng của màu vàng.

Bằng công nghệ mạ ion, màu vàng được bao phủ trên những chi tiết trên mặt số cùng với một phần của dây đeo, công nghệ này mang lại màu sắc bền vững với thời gian, sự sáng bóng của bề mặt, không bị xỉn màu do mô hôi đeo lâu ngày.

2 Bạn Muốn Điều Gì Ở Chiếc Đồng Hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

Độ dày lớn của đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

Toàn bộ đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF đều được thiết kế với dạng khối vô cùng rắn chắc, từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, từ bộ vỏ cho đến dây đeo đều có kích thước rất lớn, mặt số to, dày, cùng với dây đeo to bản, với những mắt dây vuông vức, cứng cáp, nổi bật với mắt giữa dây được mạ vàng ion.

Những đặc điểm khác như:

— Niềng bezel tròn, trơn bóng, với viền ngoài màu kim loại, viền trong được mạ vàng, cùng với những chữ số nhỏ màu đen chỉ phút, rất nổi bật và ấn tượng.

— Nền số màu trắng cùng tông màu với dây đeo, nổi bật với những chi tiết màu vàng.

— Vạch số dạng thanh dài, cùng với chữ số 12 chỉ giờ có kích thước lớn tạo sự thu hút, được phủ màu vàng.

— Kim giờ và phút có dạng thanh nhọn, khá ngắn, với viền ngoài màu vàng, bề mặt được phủ dạ quang, tạo thêm tiện ích hỗ trợ xem giờ trong điều kiện thiếu sáng.

— Mang lại khả năng kiểm soát tốt thời gian, ngoài giờ, phút, giây, đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF còn được trang bị với những tính năng như lịch thứ, lịch ngày, đồng hồ 24h, với những tính năng được tạo trên 3 mặt số phụ.

3 Bạn Muốn Điều Gì Ở Chiếc Đồng Hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

Dây đeo to bản chắc chắn của đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF

ĐỘ BỀN CỦA ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

Không chỉ mang lại những tiện ích kiểm soát tốt thời gian, mà đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF còn mang lại độ bền khi sử dụng, với chất liệu thép không gỉ chế tác cho bộ vỏ, dây đeo cứng cáp và chắc chắn, tinh thể khoáng được sử dụng làm mặt kính chống xước, tổng hợp tất cả những yếu tố, mang lại một chiếc đồng hồ có khả năng chống va đập, chống trầy xước.

Hơn nữa đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF còn có khả năng chống nước ở áp lực độ sâu 50m, vì thế với khả năng này, bạn hoàn toàn có thể đi mưa, đi tắm, mà không sợ vào nước, nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của chiếc đồng hồ này trong mọi điều kiện.

Bạn có thể tham khảo một số chiếc đồng hồ cùng bộ sưu tập STANDARD với đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF này nhé, về cơ bản, mọi chiếc đồng hồ cùng bộ sưu tập đều như nhau.

 

THẢM KHẢO NHỮNG PHIÊN BẢN TƯƠNG TỰ VỚI ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

MỘT SỐ HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO MTP-1374SG-7AVDF

Dù là đồng hồ tốt, cao cấp, thì cũng đều có những hạn chế khi sử dụng, vì thế đồng hồ Casio MTP-1374SG-7AVDF cũng có những hạn chế, chúng ta cần lưu ý những hạn chế này, để đảm bảo mang lại độ bền lâu dài cho đồng hồ.

— Độ sâu hạn chế 50m, với độ sâu này, bạn có thể đi mưa, tắm vòi sen, đi bơi nhẹ, nhưng tuyệt đối không nên lặn, vì sẽ làm đồng hồ bị vào nước.

— Không tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn, vì sẽ làm mắt đi màu vàng, cùng với độ bóng sáng của bề mặt.

— Pin thời lượng sử dụng 3 năm, vì thế, khi hết pin, hãy thay pin tiêu chuẩn, để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất cho đồng hồ.

 

Loading Facebook Comments ...