Bí Quyết Chăm Sóc Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Đồng hồ Rolex là một trong những dòng đồng hồ được biết đến với với sự sang trọng và độ chính xác cao. Bởi vậy mà đồng hồ Rolex là một trong những dòng đồng hồ rất được ưa chuộng.

Nhưng để có thể sử dụng được một chiếc đồng hồ Rolex lâu nhất có thể bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc chiếc đồng hồ này như thế nào.

Trong bài viết này của tôi sẽ chỉ ra cho các bạn cách chăm sóc để có được một chiếc đồng hồ Rolex bền lâu nhất.

Thường xuyên đi kiểm tra đồng hồ

Mặc thường xuyên và sử dụng Rolex của bạn sẽ giữ cho đồng hồ trong tình trạng hoạt động hoàn hảo. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo một dòng chảy liên tục của chất bôi trơn trong phong trào. Nếu không được sử dụng một cách thường xuyên, các chất bôi trơn có thể cứng lại, gây ra ma sát trong phong trào. Cuối cùng, ma sát này có thể làm hỏng hoạt động của phong trào. Nếu bạn không thường xuyên đeo đồng hồ Rolex, hãy chắc chắn để gió nó ít nhất một lần một tuần. Điều này sẽ giữ cho các bánh răng đồng hồ di chuyển, do đó ngăn ngừa các chất bôi trơn từ cứng.

Vệ sinh chiếc đồng hồ Rolex của bạn

Giống như bất kỳ công việc khác của nghệ thuật và công nghệ phức tạp, đòi hỏi phải có một Rolex làm sạch thường xuyên và bảo trì. Có rất nhiều nơi trên đồng hồ nơi bụi bẩn, dầu và các hạt có dầu mỡ cơ thể tích lũy khác, chẳng hạn như giữa các liên kết trên vòng đeo tay, khu vực tham gia vụ án và vỏ, và xung quanh ống kính Cyclops. Về việc sử dụng lặp đi lặp lại, bạn sẽ thấy các hạt bụi bẩn rõ ràng như vậy trên Rolex của bạn. Khi các hạt như vậy được nhìn thấy, đồng hồ sẽ yêu cầu làm sạch triệt để như được mô tả dưới đây:

– Trước khi bạn bắt đầu làm sạch, hãy chắc chắn vương miện quanh co được vặn chặt vào trường hợp.

– Vì bạn sẽ được sử dụng bàn tay của bạn để làm sạch đồng hồ, rửa kỹ bằng xà phòng hoặc rửa tay để bạn tránh chuyển bất kỳ bẩn hoặc dầu mỡ.

Tham khảo ngay:

https://casiovietnam.net

https://casiovietnam.net/phu-kien-dong-ho

https://casiovietnam.net/g-shock

– Sử dụng nước ấm để rửa sạch đồng hồ của bạn.

– Điền vào một cái bát với nước ấm và xà bông nhẹ miễn phí ammonia-.

– Áp dụng nước xà phòng này trên tất cả đồng hồ của bạn bằng cách sử dụng bàn tay của bạn.

– Bây giờ, nhẹ nhàng cọ chiếc đồng hồ để làm sạch nó của tất cả các hạt bụi bẩn. Bàn chải đánh răng cũ của bạn có thể được sử dụng như một cây bụi lý tưởng cho mục đích này. Trong chà, nhấn chìm đồng hồ và bàn chải đánh răng vào nước xà phòng trong khoảng thời gian ngắn.

– Một khi bạn tự tin rằng Rolex đã được làm sạch, rửa sạch đồng hồ với nước ấm.

– Sử dụng một miếng vải cotton sạch và mềm mại, nhẹ nhàng vỗ nhẹ chiếc đồng hồ cho đến khi khô.

– Kể từ vải của bạn có thể không đạt được các liên kết trên vòng đeo tay, bạn cần phải sử dụng một quạt hoặc máy sấy tóc để loại bỏ nước dư thừa ra khỏi bề mặt bên trong của các liên kết.

– Để làm cho Rolex của bạn xem khô hoàn toàn, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn khô để loại bỏ bất kỳ độ ẩm còn lại.

Trên đây tôi đã chỉ ra cho các bạn cách chăm sóc, về sinh chiếc đồng hồ Rolex giúp cho đồng hồ luôn được như mới và giữ được an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn.

Loading Facebook Comments ...