Biên tập video thì dùng laptop nào là thích hợp?

Công việc biên tập video luôn cần đến thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Một chiếc laptop như vậy thì bạn phải mua của hãng nào? Gợi ý sẽ có trong bài viết dưới đây.

Laptop Dell

Laptop Dell biên tập video cực kỳ tốt

Biên tập video dùng laptop Dell là lựa chọn phù hợp

Muốn biên tập video hay sử dụng các phần mềm đồ họa, phần mềm thiết kế, vẽ kỹ thuật…. hay thậm chí là chơi game nặng thì laptop Dell ở phân khúc cận cao cấp và cao cấp luôn là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Những sản phẩm có core i5 trở lên cùng RAM trên 4GB và các car đồ họa, car màn hình đi kèm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiết bị bền bỉ, đẹp và dựng video hiệu quả.

Laptop HP

Laptop HP dùng cho biên tập video là quá chuẩn

Laptop HP cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai yêu thích công việc dựng video. Việc biên tập video cần tải các ứng dụng, phần mềm nặng, cộng thêm công đoạn chỉnh sửa ngốn nhiều thời gian khiến chiếc laptop phải hoạt động hết công suất của mình. Laptop HP xưa nay nổi tiếng bởi khả năng hoạt động bền bỉ, nồi đống cối đá vì thế mà sử dụng sản phẩm của hãng để thực hiện công việc này là điều mà các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Laptop Asus

Nhà vô địch biên tập video thuộc về laptop Asus

Mặc dù nổi bật trong phân khúc laptop giá rẻ nhưng laptop Asus lại là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn quan tâm đến phân khúc cao cấp và cận cao cấp của hãng. Những thiết bị mạnh mẽ về cấu hình, hiệu năng hoạt động ấn tượng của Asus chắc chắn sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc biên tập video của bạn.

Loading Facebook Comments ...