Bộ máy cải tiến của đồng hồ Orient Mako II

Chiếc Orient với thiết kế độc đáo và ấn tượng nhờ những tính năng cao cấp như  lịch vạn niên. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những người đàn ông thành đạt yêu thể thao.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

 

 

Bộ máy cải tiến

Ở phiên bản thế hệ thứ hai, đồng hồ vẫn kế thừa những đặc điểm của Orient Mako I tuy nhiên, một chút cải biến, đổi khác làm cho chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng hơn với người dùng. Orient Mako II một kiểu đồng hồ cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy với những ai hay đeo đồng hồ chuyên nghiệp với độ chống nước 200M. Đặc biệt với những ai hay chuyên cung cấp những chiếc đồng hồ có độ chống nước tốt và hay tham gia các hoạt đồng hoạt động liên quan tới nước. Chúng ta có thể bơi cùng cá, ngắm rặng san hô tuyệt đẹp mà khỏi lo đến đồng hồ bị hỏng. Mọi chuyện đã có Orient Mako II Blue lo

Hình ảnh có liên quan

Được xây dựng mang trong mình hình ảnh chính xác của người tiền nhiệm của nó nên Mako II được rất nhiều yêu với những chi tiết cực kỳ ấn tượng vừa mang tính chất kế thừa vừa phát triển mang bản sắc riêng. Đặc điểm đặc biệt riêng của sản phẩm này khiến cho nhiều người thêm ấn tượng riêng như:

+ Mặt xanh khiến cho chúng có thể phối kết hợp chúng một cách thoải mái với bất kỳ bộ đồ nào của bạn, khỏe khoắn mang đậm cá tính mới cho chính người đeo.

+ Thiết kế và tính năng đầy ấn tượng bất chấp môi trường nước chuyên nghiệp cùng thợ lặn. Với những chi tiết được liên kết chắc chắc hơn khi đeo trong môi trường nước.

Đồng hồ với chức năng tự động lên dây cót thân thiện với môi trường, vì nó sử dụng năng lượng từ chính cánh tay bạn.

 

Thật là tuyệt vời nếu sở hữu trong tay đồng hồ Orient Mako II Blue, không chỉ là sự bền bỉ trong từng thớ thép đồng hồ, sự dẻo dai khỏe khoắn mà nó đem lại còn tiếp thêm sức động lực rèn luyện thể thao mỗi ngày. Mang Mako II Blue là bạn sẽ hòa mình trong đại dương sâu thẳm, không còn một khoảng cách nào có thể ngắn cản được Mako II bơi trong làn nước mát lạnh!

Loading Facebook Comments ...