Bộ sưu tập đá cảnh vô giá của dị nhân “tẩu hỏa nhập ma”

Bộ sưu tập đá cảnh vô giá của dị nhân “tẩu hỏa nhập ma”

A-A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút 

Chơi đá cảnh, ông Quý thấy sức khỏe mình tốt lên. Ông thường nói với bạn bè, đá đã có hàng triệu triệu năm trên quả đất, so với tuổi đá thì mình, dù qua 70 vẫn còn quá trẻ.

Ông Quý
Ông Quý

Tự nhận mình là người “tương đối rảnh rỗi” so với bạn bè ở Nha Trang nên có thời gian lên rừng xuống biển nhiều hơn, ông Quý cho rằng nhờ vậy mà ông có được số đá cũng phong phú.

Ngoài niềm say mê, sự ủng hộ của gia đình cũng là điều kiện để ông có nhiều đá, trình bày cho những bạn bè có cùng sở thích và người hâm mộ thích thú về đá.

Cũng do thiên nhiên ban tặng, nhưng đá bị nước biển bào mòn thì gai góc; còn đá ở sông, suối lại mềm mại, mịn màng. Chính vì thế, đá cảnh chẳng viên nào giống viên nào và người chơi không bao giờ tác động làm thay đổi nó.

“Tôi nghĩ, chính những viên đá đã nói lên triết lý sống, giúp con người thấy nên gần gũi với thiên nhiên, sống hồn nhiên hơn và tốt đẹp hơn”, ông Quý nói.

“Dị nhân” Lê Công Quý

Chơi đá cảnh, ông Quý thấy sức khỏe mình tốt lên. Ông thường nói với bạn bè, đá đã có hàng triệu triệu năm trên quả đất, so với tuổi đá thì mình, dù quá 70 vẫn còn quá trẻ. Và đá im lặng.

“Mặc dù đá nhiều tuổi hơn mình nhưng im lặng. Lắm lúc mình cũng ba hoa, nên trước đá mình cảm thấy xấu hổ. Đá dạy cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống. Trước kia tôi nóng nảy lắm, nhưng khi chơi đá cái tính tôi nó bao dung và nhẫn nại hơn nhiều, thêm cái tính khiêm tốn nữa”, ông chia sẻ.

Mời bạn đọc cùng báo điện tử Gia đình Việt Nam chiêm ngưỡng vẻ đẹp những viên đá cảnh tại nhà riêng của “dị nhân” Lê Công Quý.

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=941860#ixzz5LTmYYZ00
http://www.xaluan.com/raovat

Loading Facebook Comments ...