Cá tính và sành điệu với đồng hồ Bell & Ross

Với thiết kế khác biệt, lấy cảm hứng từ đồng hồ trong khoang máy bay, Bell & Ross là thương hiệu yêu thích của những cô nàng mạnh mẽ, cá tính.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-casio-g-shock-thoa-suc-dam-me-kham-pha-tuoi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-baby-g-bga-225g-2adr-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-sanh-dieu-danh-cho-ban-gai-nang-dong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-dien-tu-casio-w-59-1vq-day-nhua-su-thua-ke-thiet-ke-tu-dong-dong-ho-co-dien-tu-mau-f-91/

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được thành lập năm 2002. Các thiết kế lấy cảm hứng từ đồng hồ trong khoang lái máy bay đã trở thành hình ảnh kinh điển của thương hiệu, chinh phục những người đam mê tốc độ và bầu trời.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-1

Tại buổi trình diễn hàng không tại Colombia, người mẫu, diễn viên kiêm vận động viên Bianca Arango đã thực hiện màn trình diễn nhảy dù cùng chiếc Bell & Ross BRS Heritage Ceramic. Thiết kế của đồng hồ góp phần tạo phong cách ấn tượng cho của nữ vận động viên.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-2

Không chỉ dành riêng cho giới phi công, Bell & Ross còn lấn sân, chinh phục giới đua xe F1. Carmen Jorda là nữ tay đua của đội Renault. Người đẹp 28 tuổi đã chinh chiến nhiều trường đua F1 và được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu đồng hồ cá tính Bell & Ross.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-3

Mẫu đồng hồ BRS Diamond Eagle dành cho nữ của Bell & Ross là sự kết hợp hài hòa giữa nét cá tính của thân vỏ vuông đặc trưng và vẻ đẹp quyến rũ trên mặt số.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-4

Mẫu đồng hồ BRS Diamond Eagle Diamond với mặt số đính 7 viên kim cương mô phỏng chòm sao đại bàng Aquila và vành bezel đính 66 viên kim cương.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-5

Trong đời thường, tay đua xinh đẹp của làng thể thao cũng chọn Bell & Ross để song hành. Trên tay Carmen là mẫu BRS Rose Gold với thân vỏ bằng vàng hồng nguyên khối 18K.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-6

Thiết kế tinh tế và sắc nét đến từng chi tiết.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-7

Mẫu Bell & Ross B-Rocket phiên bản giới hạn, lấy cảm hứng từ chiếc mô tô đặc biệt kết hợp với Harley-Davidson là món quà cho những phụ nữ đam mê tốc độ.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-8

Mẫu BRS Officer Ruthenium dành cho cô nàng năng động.

ca-tinh-va-sanh-dieu-voi-dong-ho-bell-ross-9

Mẫu BRS Grey Camouflage Diamond với mặt số xà cừ, mang cảm hứng quân đội cùng họa tiết rằn ri đặc trưng, vành bezel được đính 66 viên kim cương tổng trọng lượng 0,99 carat.

Loading Facebook Comments ...