Các chủ đầu tư khách sạn cần phải lựa chọn kĩ thiết bị đồ dùng khách sạn

Việc lựa chọn các thiết bị đồ dùng cho khách sạn cũng là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết ngoài việc hoàn thiện thiết kế và xây dựng khách sạn hay các khu resort . Điều quan trọng là những thiết bị khách sạn hay khu resort ấy phải phù hợp, chất lượng tốt và với mức giá cả phải chăng. Ngày hôm nay KOSEI đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn đà nẵng sẽ giải thích rõ tới các chủ đầu tư vì sao cần lựa chọn thật kĩ các thiết bị đồ dùng khách sạn.

 Các chủ đầu tư khách sạn cần phải lựa chọn kĩ thiết bị đồ dùng khách sạn

Tại sao các chủ đầu tư khách sạn cần phải lựa chọn kĩ thiết bị đồ dùng khách sạn?

Lý do giải thích rất đơn giản, tất cả các chủ đầu tư khách sạn và các khu resort đều luôn mong muốn được khách hàng để ý và ấn tượng ngay với khách sạn của mình từ lần đến đầu tiên thì những đồ dùng và thiết bị là một phần thể hiện chất lượng dịch vụ của khách sạn ấy. Ngoài thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng những yếu tố khác, thì các thiết bị đồ dùng khách sạn đặc biệt là các sản phẩm đồ dùng tiêu hao sẽ là một yếu tốquan trọng giúp nâng cao doanh thu cho khách sạn.

  • Có bao giờ các chủ đầu tư khách sạn đã nghĩ rằng khách hàng sẽ phản hồi với các chủ đầu tư rằng đồ dùng trong khách sạn của mình quá sơ xài?
  • Có bao giờ các chủ đầu tư khách sạn sẽ nghĩ khách hàng của bạn nói rằng bộ đồ dùng tiêu hao amenities (đồ dùng một lần như kem đánh răng dùng cho khách sạn) trong khách sạn của mình không tương xứng với chất lượng, đẳng cấp khách sạn?

Chính những ý kiến của khách hàng khi lưu trú và khi sử dụng dịch vụ khách sạn mới là điều quan trọng để các chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn cho khách sạn hay các khu resort của mình những đồ dùng tiện nghi phù hợp. Hãy cố gắng để khách sạn của các chủ đầu tư sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng với những đồ dùng, thiết bị khách sạn tốt. Bởi ai cũng thích sử dụng những món đồ tốt, chúng sẽ đem lại cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng và đặc biệt là những khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn. Khi các chủ đầu tư quyết định đem đến cho khách hàng của mình những tiện nghi khách sạn tốt hơn, đem đến cho khách hàng khi lưu trú những cái nhìn tốt thì chắc chắn khách hàng đó sẽ không chỉ đến với khách sạn hay khu nghỉ dưỡng đó chỉ một lần. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Tiêu chí lựa chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

Các thiết bị cần thiết cho khách sạn hay khu resort là gì?

Thiết bị nội thất và tiện nghi thì có rất nhiều nhưng nhìn chung thì những thiết bị cần thiết cho khách sạn thì rất nhiều nhưng sẽ chia ra làm các mục chính như sau:

 Các chủ đầu tư khách sạn cần phải lựa chọn kĩ thiết bị đồ dùng khách sạn

  • Thiết bị tiện nghi khách sạn (Amenities set): bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, dép đi trong nhà,…
  • Thiết bị nhà hàng: Bếp: xoong, nồi, chảo, dao, dĩa, bát, đĩa…
  • Thiết bị buồng phòng: Biển số phòng khách sạn, gạt tàn, móc áo, áo choàng tắm,….
  • Thiết bị vệ sinh: Máy hút bụi, máy đánh giầy, chổi lau nhà,…
  • Thiết bị nội thất đồ vải: chăn – ga – gối – đệm khách sạn, rèm cửa, váy bàn, áo ghế,…

Nhưng tuy nhiên KOSEI khuyên các chủ đầu tư rằng việc nâng cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn cũng không nên quá sang trọng. Các chủ đầu tư chỉ cần thay thế những thiết bị đồ dùng cần thiết cho khách sạn như đồ dùng tiêu hao khách sạn flower hoặc một số đồ dùng thiết bị khách sạn đã quá cũ phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn của mình. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao do KOSEI phân phối quý độc giả hãy truy cập vào mục Khám phá để thu nhập kiến thức.

 

Loading Facebook Comments ...