Các loại bình lọc nước bể bơi phổ biến trong thị trường hiện nay

Bình lọc nước bể bơi là thiết bị không thể thiếu trọng hệ thống thiết bị bể bơi. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trên thị trường thiết bị bể bơi có những loại thiết bị lọc nước nào.

Những loại bình lọc nước bể bơi phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Bình lọc cát công nghiệp bể bơi

Đây là loại bình lọc sử dụng lõi cát để lọc sạch nước tại bể. Bình có 6 chế độ lọc tương ứng với 6 vị trí trên van. Bình có công suất lớn nên được sử dụng chủ yếu cho các bể bơi công cộng thể tích lớn. Những bể bơi kinh doanh có lượng khách hàng đông.

Bình lọc cát công nghiệp

Bình lọc nước bể bơi

2. Bình lọc cát thông thường

Đây là loại bình có chức năng và nguyên lý vận hành giống hệt bình lọc cát công nghiệp tuy nhiên chỉ khác nhau ở công suất lọc. Với loại bình này công suất khá nhỏ, chỉ phù hợp với bể bơi nhỏ, bể bơi gia đình, bể bơi khu biệt thự nghỉ dưỡng

3. Bình lọc lõi giấy

Đây là loại bình lọc sử dụng lõi giấy chuyên dụng để lọc và loại bỏ cặn bẩn. Với phương thực lọc qua lõi giấy nay tỷ lệ lọc sạch lên đến 95%. Tuy nhiên công suất của loại bình lọc này lại rất khiêm tốn. Nó hầu như không thể hoạt động độc lập mà chỉ giữ vai trò bổ trợ cho bình lọc cát.

An Thái Pool - Công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng giá tốt

An Thái Pool – Công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng giá tốt

Mách bạn đơn vị cung cấp lắp đặt bình lọc nước bể bơi chất lượng uy tín

Vai trò đặc biệt quan trọng của bình lọc bể bơi là không thể thiếu. Chính vì vậy sự xuất hiện ngày một càng nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị kém chất lượng để trục lời là rất nhiều. Chính vì vậy bạn phải luôn cẩn thận khi có nhu cầu mua thiết bị bể bơi. Nếu có nhu cầu thì chúng tôi xin mách các bạn đến một công ty cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi đó chính là Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Đây là đơn vị đầu ngành của VIệt Nam chuyên thiết kế xây dựng bể bơi, cung cấp thiết bị. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển cái tên An Thái được xem là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu hay vấn đề liên quan bẻ bơi. Các bạn có thể liên hệ với công ty theo số hotline: 0936332628 hoặc truy cập website: emaux.com.vn để biết thêm mọi thông tin chi tiết.

Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để được cập nhật những thông tin quan trọng liên quan vấn đề bể bơi.

Có thể bạn quan tâm: 1 tỷ đồng có đủ xây dựng bể bơi gia đình rộng 10m * 30m

Loading Facebook Comments ...