Cách bài trí ghế sofa đẹp nhà bạn theo phong thủy

Việc bố trí sofa đẹp nhà bạn sao cho đúng phong thủy là một trong những công việc vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho cả căn phòng khách nhà bạn mà nó còn mang lại cả may mắn và tài vận đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

ghế sofa cao cấp

Cách bài trí ghế sofa đẹp nhà bạn theo phong thủy

Hướng bài trí của chiếc ghế sofa nên hướng vào những hướng vượng như hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng chính Tây. Và nên lựa chọn ghế sofa cao cấp chính dựa lưng vào tường theo các hướng vượng kể trên để luôn giúp mang lại tài lộc và may mắn cho chính gia chủ.

Khi bài trí ghế sofa đẹp nhà bạn thì bạn cần ít nhất một ghế sofa đặt dựa lưng vào phía tường bởi ghế và tường theo phong thủy học có liên quan và ảnh hưởng vô cùng lớn đối với nhau. Lưng ghế dựa vào tường giống như chính gia chủ có chỗ ngồi vững chắc giúp phát triển tốt hơn trong cả sự nghiệp lẫn công danh.

ghế sofa cao cấp

Nếu như sau lưng chiếc ghế sofa nhà bạn không có chỗ dựa nào thì dễ việc bị xuất hiện các vấn đề hao hụt về tài chính. Bởi vậy việc tìm chỗ dựa cho ghế sofa rất quan trọng, nếu không có tường thì bạn có thay chúng bằng chiếc tủ kê đồ cũng được.

Tuy nhiên, không phải cứ đặt chiếc ghế sofa cao cấp dựa vào tường thì đều sẽ tốt. Nếu như sau lưng bức tường là nhà vệ sinh hay nhà bếp thì bạn không nên cho ghế dựa vào đó bởi nó không những không mang lại may mắn mà còn mang đến những điều xui xẻo cho mọi người trong nhà.

ghế sofa cao cấp

Một vị trí đẹp và nhìn ra một khung cảnh đẹp khi ngồi trên chiếc ghế sofa cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình sự thuận lợi cả về công danh, tiền bạc và sự nghiệp.

Còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc ghế sofa cao cấp cho nhà mình, gọi ngay cho chúng tôi theo số (096) 685 1088 nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé.

Loading Facebook Comments ...