Cách bố trí nội thất phòng ngủ 18m2 đẹp bậc nhất

Nội thất phòng ngủ 18m2, là khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt ở những căn hộ chung cư. Đây là một diện tích khá hợp lý, không quá chật chội và phù hợp với những gia đình trẻ. Và sự quan tâm của các gia đình là lựa chọn một lối thiết kế nội thất phù hợp. Nếu như một phòng ngủ bình thường, bạn cần sự ấm cúng, tiết kiệm không gian. Thì với phòng ngủ 18m2 bạn sẽ cần nhiều hơn những điều đó. Với sự mới mẻ, ấn tượng nhất.

Như thế nào là nội thất phòng ngủ đẹp?

Thế nào là một phòng ngủ đẹp? Đây là một câu hỏi khá mở. Và theo kinh nghiệm làm việc lâu năm, của những nhà thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO. Phòng ngủ đẹp không nhất thiết là phải có diện tích rộng. Phòng ngủ đẹp sẽ tùy thuộc vào ánh nhìn của mỗi người. Và phải có được một thiết kế nội thất phù hợp.

Những vẫn có những nguyên tắc bạn cần thực hiện theo:

–  Sự ngăn nắp, gọn gàng, đảm bảo sự tiện nghi, và khoa học.

– Phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, màu sắc hài hoà.

– Phòng ngủ phải có chất liệu tốt cao cấp.

– Nội thất phòng ngủ phải có những điểm nhấn riêng

– Mang cá tính, tính cách riêng của gia chủ.

Hay nói ngắn gọn lại, với diện tích phòng ngủ 18m2 bạn phải lựa chọn được phong cách thiết kế, phù hợp với diện tích và phải đảm bảo được cả yếu tố phong thuỷ. Mọi thứ phải có sự hoà hợp với nhau.

Để có được một không gian nội thất phòng ngủ 18m2, mang đậm phong cách riêng, chất lượng và tiện nghi. Bạn hãy yên tâm khi đã có đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO.

Cách thiết kế và bố trí nội thất dựa theo những yếu tố riêng biệt

Đối với phòng ngủ 18m2, có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn: tân cổ điển, cổ điển, phong cách truyền thống, hiện đại…, Mỗi phong cách sẽ có lối thiết kế với kiểu dáng đường nét riêng của mỗi đồ nội thất. Và cách bày trí cũng có sự khác nhau.

Giường gỗ tự nhiên ZA 805, ZA 805

Với diện tích 18m2, chúng ta sẽ có sự thoải mái hơn trong việc lựa chọn và bày trí nội thất. Để tạo ra sự ấn tượng riêng biệt, đậm nét cá tính. Và giải pháp thông minh được các nhà thiết kế đưa ra là lựa chọn những đồ nội thất thông minh, và tận dụng chiều cao của không gian. Để từ đó tiết kiệm được tối đa nhất diện tích mặt sàn cho phòng ngủ.

Sẽ có rất nhiều giải pháp cho bạn, để sở hữu được phòng ngủ 18m2 đẹp. Và với nội thất ZITO https://zito.vn/ , bạn sẽ được sự tự vấn, và tham khảo những bản demo thiết kế nội thất theo nhiều phong cách hiện đại và đẳng cấp nhất.

Loading Facebook Comments ...