Cách chỉnh giờ đồng hồ OP

Cách chỉnh giờ đồng hồ OP

Vì đa số người đeo đồng hồ đều đeo đồng hồ ở tay trái nên nút để chỉnh giờ của đồng hồ nằm bên phải và ở hướng 3h để thuận tiện cho người đeo đồng hồ.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-g-shock-kim-so-ga-700-ga-710-cac-phien-ban-moi-pin-5-nam-ban-chay/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-baby-g-bga-230-4bdr-day-deo-mau-cam-va-mat-so-mau-den-rat-ngau-cho-co-nang-ca-tinh/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-a168wegm-9df-thiet-ke-co-dien-bat-mat-ai-cung-muon-so-huu/

 

cách sử dụng đồng hồ OP

Đối với đồng hồ 2 kim, 3 kim không có lịch: mức ban đầu là mức (I), ta kéo nhẹ nút chỉnh đồng hồ lên mức (II) là để chỉnh kim phút, sau đó ta hiệu chỉnh đồng hồ theo ý.

➤Chú ý: sau khi chỉnh giờ đồng hồ OP xong ta phải ấn nút chỉnh đồng hồ về lại ban đầu, tránh để sau khi chỉnh xong ta không để lại vị trí ban đầu thì sẽ dẫn đến đồng hồ bị chết và không chạy nữa bởi vì khi chúng ta kéo nút chỉnh đồng hồ ra thì đồng hồ sẽ ngưng không hoạt động nữa.

Đồng hồ cơ 2 kim, 3 kim có lịch: có 2 nấc chỉnh. Cách chỉnh giờ OP cũng giống như đồng hồ 2 kim, 3 kim không có lịch đó là ta kéo nhẹ nút chỉnh đồng hồ lên mức(II) để chỉnh ngày, sau đó kéo nhẹ lần nữa lên mức (III) để chỉnh ngày.

➤Chú ý: nút điều chỉnh ngày ta chỉ có thể chỉnh theo một chiều đó là theo chiều kim đồng hồ, nếu chúng ta vặn ngược lại thì sẽ dẫn đến sai lịch.

Cách chỉnh giờ đồng hồ cơ OP

Đối với đồng hồ lên dây, bạn hãy giữ trạng thái đóng của núm điều chỉnh, cứ như vậy vặn theo chiều bánh xe răng tiến lên khoảng 10 lần. Với đồng hồ tự động lắc cầm tay , lắc nhẹ sang 2 bên trong vòng 2 phút hoặc bạn cũng có thể lên dây cót giống như đồng hồ lên dây.

➤Chú ý: Trước khi sử dụng bạn nên lên dây cót cho đồng hồ. Nên chủ động lên dây cót cho đồng hồ cơ OP, nếu đồng hồ của bạn không được lên dây cót trong vòng từ 2 đến 3 ngày thì đồng hồ sẽ tự động dừng lại.

Loading Facebook Comments ...