Cách chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc

Chọn đá phong thủy bàn làm việc đảm bảo tài vận và may mắn của người sử dụng. Vậy chọn đá phong thủy nào, đặt ở đâu, màu sắc như thế nào? Hãy để thegioidacnh.com giải đáp giúp bạn nhé!

Cách chọn đá phong thủy

Vị trí đặt đá phong thủy

Các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có thường đặt đá hình cầu trên bàn làm việc vì loại đá này mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho người sử dụng.

Vị trí đặt đá phong thủy bàn làm việc tốt nhất chính là những góc phòng, góc vuông của bàn làm việc. Lý do là bởi khi đặt như vậy sẽ giúp giảm bớt sát khí trong văn phòng làm việc. Đồng thời quả cầu sẽ giúp truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà. Từ đó giúp xua đuổi những điều không may và mang đến may mắn cho người sử dụng.

Hình dáng đá phong thủy

Thông thường khi chọn lựa đá để bàn làm việc, người ta sẽ chọn quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Hình dạng phổ biến nhất chính là hình tròn. Người ta kiêng kỵ chọn những loại đá có hình thù kỳ dị hoặc có nhiều góc nhọn.

Với những người thành đạt, họ thường lựa chọn những loại đá được mài nhẵn nhụi và thường sẽ là hình cầu. Đó cũng là lời khuyên mà Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp dành cho những khách hàng tìm mua đá phong thủy để bàn khi đến với chúng tôi.

Chọn màu sắc đá

Màu sắc của đá thì bạn có thể chọn theo mệnh của mình. Chẳng hạn như bạn mệnh Thổ có thể chọn màu vàng hay màu hồng, tím. Với người mệnh Kim thì chọn màu trắng, vàng. Người mệnh Hỏa chọn màu Hồng, tím. Với người mệnh Mộc và Thủy thì chọn màu đen.

Một số loại đá sang trọng có thể đặt làm đá phong thủy trên bàn làm việc

1. Đá vàng găm (pyrite)

Đá vàng găm là loại đá phong thủy phù hợp với bất cứ không gian văn phòng nào. Đá vàng găm luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, mới mẻ và vui tươi. Viên đá này cũng mang đến sự lạc quan, bền bỉ và thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần hăng say làm việc. Theo quan niệm của người xưa, đá vàng găm là viên đá phong thuỷ giúp trừ tà, trấn trạch và hoá giải khí xấu.

Đặt 5 loại đá phong thủy quý hiếm này ở bàn làm việc, sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, lên như diều gặp gió

2. Đá bình an Hematit

Đá bình an Hematite mang đến nguồn năng lượng mới mẻ giúp bảo vệ cho người ở gần nó. Thực tế ngày nay, hầu hết các không gian làm việc làm việc đều tràn đầy không khí căng thẳng, sự ô nhiễm cũng như cảm xúc tiêu cực. Một viên đá bình an Hematit sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, bình tĩnh hơn trong công việc.

Đặt 5 loại đá phong thủy quý hiếm này ở bàn làm việc, sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, lên như diều gặp gió

3. Hóa thạch ốc Anh Vũ

Hóa thạch ốc Anh Vũ (Ammonite) là hóa thạch cổ lâu đời (khoảng 140 triệu năm) cũng là một phương pháp chữa bệnh phong thủy hiệu quả. Hóa thạch ốc Anh Vũ mang trong mình một năng lượng rất mạnh có thể làm thay đổi năng lượng của bất kỳ không gian nào, dù là ở nhà hoặc văn phòng và làm cho chất lượng năng lượng ngày một cao hơn.

Đặt 5 loại đá phong thủy quý hiếm này ở bàn làm việc, sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, lên như diều gặp gió

4. Đá Black Onyx

Đá Black Onyx mang đến nguồn năng lượng ổn định, mạnh mẽ để hỗ trợ cho bất cứ ai sở hữu nó. Đá Black Onyx có khả năng bảo vệ, hấp thụ và chuyển đổi năng lượng xấu trong văn phòng, giúp ngăn chặn việc tiêu hao năng lượng tốt. Đây chính là viên đá lý tưởng cho bất cứ không gian văn phòng nào.

Đặt 5 loại đá phong thủy quý hiếm này ở bàn làm việc, sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, lên như diều gặp gió

5. Đá Carnelian

Đá Carnelian là loại đá đẹp nhất trong nhóm đá Chalcedony với màu đỏ tươi bắt mắt. Đá Carnelian mang màu sắc ấm áp và vui tươi được sử dụng để kích hoạt năng lượng xung quanh nó. Đá Carnelian cũng đem đến sự ấm áp và nguồn năng năng lượng tích cực cho bất kỳ không gian nào, đặc biệt là nơi làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Tự tay thiết kế đài phun nước mini sân vườn sáng tạo và cuốn hút

Loading Facebook Comments ...