Cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng dễ hay khó

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu tậu những sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock kém chất lượng và màu xám [cũng như mọi hướng Casio khác] ở Nga [đối mang Ukraine và các quốc gia khác, tình hình rất giống nhau]. Trong 99% trường hợp, bạn sở hữu thể giảm thiểu tậu hàng kém chất lượng bằng phương pháp chọn đúng shop , cũng như biết một số luật lệ cơ bản và tuân theo chúng.

vì vậy, hãy khởi đầu có cơ sở …

nhãn hàng Skmei với kiểu dáng G-Shock GR-8900

I. khi tậu jishoks ở Nga [ở Ukraine, v.v.], thẻ bảo hành chính thức của Casio của 1 mẫu mới (có hình ba chiều) trong hai năm phải luôn đi kèm sở hữu đồng hồ . Giả dụ shop cung ứng cho bạn Thẻ bảo hành của bạn, thẻ – điều này luôn mang tức là shop không phải là đại lý chính thức [người bán] các sản phẩm Casio tại Liên bang Nga. Cửa hàng này ko với ký hợp đồng cung ứng với nhà cung ứng Casio độc nhất tại Liên bang Nga và không rõ xuất xứ của những mẫu đồng hồ trong một shop như vậy. Bạn có thể được bán 1 mô phỏng kém chất lượng hoặc vấn đề. Casio ko khuyến khích mạnh mẽ việc mua sản phẩm trong các cửa hàng này và hơn nữa, chống chọi sở hữu những cửa hàng này trong lĩnh vực pháp lý [không nhận thấy mức độ thường xuyên họ đóng cửa?].

mạo trên sê -ri G-Shock Frogman

II. phần nhiều các cửa hàng luôn tiêu dùng tên viết tắt của các mô phỏng jishok [bài viết chung]. Thí dụ, GA-700-4A là số kiểu chung. Tuy nhiên, đối sở hữu mỗi thị phần, mang thể là Nhật Bản, Châu Âu hoặc khu vực Châu Á, mỗi mô hình mang một chấm dứt khu vực. Đối sở hữu đồng hồ chính thức mà Casio [Nga thuộc thị trường châu Âu] phân phối cho châu Âu, chấm dứt này là ER [kiểm tra đồng hồ của bạn theo số sê-ri và bạn sẽ biết liệu bạn với mẫu màu xám hay ko. Giả dụ du nhập không chính thức, thì không nên dựa vào bảo hành và bất kỳ nhà sản xuất chính thức nào].

vì vậy, bạn luôn mang thể Quan sát hộp [hoặc làm rõ trước lúc mua và kiểm tra lúc nhận] tên rất nhiều của mô hình của bạn. Ví như nó sở hữu vẻ giống như GA-700-4AER – một điểm khác có lợi cho việc bạn mua 1 cái đồng hồ Casio đích thực. Giả dụ mô hình kết thúc sở hữu kết thúc: DR hoặc JF hoặc CR – bạn tậu 1 chiếc đồng hồ màu xám ko rõ là của ai và nó được nhập cảng vào Nga [Ukraine, v.v.], thì không biết hậu cần, lưu trữ của họ như thế nào, liệu chúng với mới ko, sở hữu được tu chỉnh trước đó ko td Theo quy định, những loại như vậy ko có thẻ bảo hành và chỉ dẫn sử dụng chính thức của Casio bằng tiếng Nga [kiểm tra gần như những thành phần đóng gói đồng hồ của bạn]. Đối mang đồng hồ Edificecác chấm dứt phải là ER hoặc VEF hoặc VUEF, ví dụ: EQB-510D-1AER hoặc EFR-510L-5AVEF hoặc EFR-539D-1A2VUEF. Hộp hoặc thẻ phải với dấu EU bên cạnh những kết thúc sau:

Sự kết thúc của VUDF, VDR, UDR, DR, VCB, DJF và những người khác, cho thấy rằng cái đồng hồ tới Liên bang Nga chẳng phải từ châu Âu theo cách thức không xác định và, phải chăng nhất, chỉ là màu xám.

Tổng cộng: ER trên hộp là bros của chúng tôi, DR / JF / CR và các người khác – đây chẳng phải là bro.

III.  Đoạn tiếp theo rất đơn giản và ngắn gọn như: phô mai miễn phí chỉ xảy ra trong một cái bẫy chuột. Thị trường Casio chính thức ở Nga được thiết kế theo cách mà chỉ Casio đặt giá cho các sản phẩm. Các cửa hàng không thể đặt đồng hồ rẻ hơn giá này, đây được gọi là RRP [giá khuyến nghị bán lẻ]. Đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất của Casio, và tất cả các cửa hàng vi phạm sẽ mất thỏa thuận cung cấp. Nói cách khác, điều này có nghĩa là nếu bạn thấy giá ở đâu đó bên dưới RRP, đây không phải là cửa hàng chính thức 100% và họ có thể bán cho bạn hàng giả và bất cứ thứ gì khác. Bạn luôn có thể kiểm tra giá chính thức hiện tại trong cửa hàng trực tuyến chính thức của G-STORE RUSSIA .

Một số nhựa Trung Quốc dán nhãn khác G-Shock

IV. Casio cấm các quan chức của mình bán đồng hồ bên ngoài các cửa hàng ngoại tuyến và trực tuyến. Điều này có nghĩa là cửa hàng chính thức không thể đưa các sản phẩm Casio lên Avito và các bảng thông báo khác, không thể bán chúng trên mạng xã hội. mạng [nhưng có thể đăng liên kết trong tài khoản của họ lên các trang của cửa hàng trực tuyến của họ – điều này không bị cấm]. Do đó, nếu bạn gặp một số cửa hàng trên Avito hoặc một nhóm không thể hiểu được trong VK bán trò đùa – tất cả điều này không liên quan gì đến các cửa hàng chính thức và đồng hồ gốc [nếu họ không đề cập đến cửa hàng chính thức].

Thực hiện theo 4 quy tắc đơn giản này + sau khi đọc hướng dẫn: Cách phân biệt cửa hàng trực tuyến chính thức của Casio với màu xám , bạn sẽ an toàn 100% khi mua hàng giả và mô hình vấn đề. Nếu bạn không có thời gian để đọc sự khác biệt giữa các cửa hàng trực tuyến chính thức, bạn luôn có thể gọi cho nhà phân phối Casio chính thức duy nhất tại Liên bang Nga theo đường dây đa kênh: +7 (495) 150-55-53 và yêu cầu kiểm tra trạng thái của một cửa hàng trực tuyến cụ thể. Bạn luôn có thể xác nhận trạng thái của cửa hàng trực tuyến Casio mà bạn quan tâm.

Bây giờ, khi đã nói với bạn điều chính, hãy quay lại chi tiết hơn một chút, cụ thể là, chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch chính để bán hàng giả tồn tại trên thị trường jishok.

Đề án giả mạo số 1

Trong cửa hàng, trong mạng xã hội hoặc trên bảng thông báo, họ thông báo với bạn rằng những chiếc đồng hồ họ đang bán là bản gốc, họ hiển thị hình ảnh của bản gốc được lấy từ Internet và sau đó họ bán cho bạn một món đồ giả. Đề án như vậy là điển hình nhất.

Trung Quốc giả mạo trên g-shock

Đề án này thường được thực hiện thông qua các trang web đơn, nhưng cũng thông qua các cửa hàng trực tuyến thông thường. Chi phí giờ thường thấp hơn 40% so với giá chính thức. Đối số chính của người bán: chúng tôi mua rất nhiều, chúng tôi có điều kiện tốt hơn. Như đã lưu ý ở trên, các điều kiện mua hàng không thể ảnh hưởng đến RRC mà Casio đặt ra cho tất cả các mẫu và tất cả các cửa hàng chính thức phải tuân thủ mức giá này.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ đeo tay:

http://bit.ly/2KMeulb

http://bit.ly/2QzAuni

http://bit.ly/35iyOCL

Đề án giả mạo 2

Họ thông báo với bạn rằng những chiếc đồng hồ đang được bán là bản gốc, hiển thị những bức ảnh giả mạo sống trên mạng, bạn, không nhận ra rằng đây là hàng giả, hãy đặt mua chúng. Đây là một chương trình rất thường xuyên để bán hàng thông qua các mạng xã hội. Mạng cũng đặc biệt phổ biến ở Đông Nam Á. Ở Nga, những người bán hàng đau buồn thường nghĩ đến việc hiển thị hình ảnh của bản gốc trước khi bán hàng giả.

Đỏ – giả, đen – nguyên bản

Một số hàng giả thậm chí không thể bị nhầm lẫn với bản gốc trong ảnh, một số khác khó có thể được phân biệt bởi các khách hàng bình thường, những người không rành về các sản phẩm G-Shock.

Đề án giả mạo 3

Người trung thực nhất của cả ba người: người bán ngay lập tức tuyên bố rằng anh ta đang bán bản sao, người mua hiểu rằng anh ta không mua jishka.

Điển hình thay thế khác G-Shock của G-Shock với tên thương hiệu là SK SKII ‘

Vào cuối cuộc trò chuyện về bản sao, bạn cần hiểu chính xác rằng hàng giả trực quan có thể đến gần hơn với bản gốc, nhưng bên trong có tiếng rít của Trung Quốc, sẽ không có cảm biến và cảm biến, tấm pin mặt trời hay thậm chí là đồng hồ bấm giờ và đồng hồ bấm giờ, chúng ta không nói về cú sốc jishock huyền thoại, mảnh nhựa mà bạn có được – than ôi, họ đã không đặt nó.

Loading Facebook Comments ...