CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ FOSSIL FAKE VÀ ĐỒNG HỒ FOSSIL CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Bí Kíp Phân Biệt Đồng Hồ Fossil Fake Và Đồng Hồ Fossil Chính Hãng

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/27/mot-so-cau-hoi-dat-ra-khi-su-dung-dong-ho-day-da/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/27/cac-mau-dong-ho-dinh-vi-tre-em-mau-vang-luon-duoc-ban-chay-nhat/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/27/dong-ho-she-3036l-4audr-thiet-ke-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

 

Hiên nay, trên thị trường tràn lan các mẫu đồng hồ Fossil fake kém chất lượng nhưng được quảng cáo như đồng hồ chính hãng chỉ để nhằm kiếm lợi nhuận. Những chiêu trò của các địa chỉ và cửa hàng buôn bán đồng hồ dễ dàng đánh lừa niềm tin của người tiêu dùng vì sự thiếu hiểu biết. Vậy làm thế nào để mau những chiếc đồng hồ Fossil chính hãng mà không phải mua đồng hồ Fossil Fake ? Vậy bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản sau đây để phân biệt đồng hồ Fossil thật và giả dưới đây:cach-nhan-biet-dong-ho-fossil-fake-va-dong-ho-fossil-chinh-hang-tai-vn-8

 

Sơ Lược Về Thương Hiệu Fossil

Như các bạn đã biết thương hiệu đồng hồ Fossil hay thương hiệu thời trang Fossil là một trong những hãng thời trang nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ và có trụ sở riêng tại bang Texas. Hãng thời trang Fossil sở hữu các thương hiệu con nổi tiếng như là Fossil, Abacus, Relic, Skagen,… và còn vài hãng khác nữa. Tập đoàn này cũng sản xuất đồng hồ dành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như là Adidas, Michael Kors, Marc by Marc Jacobs, Burberry,….

Cách Nhận Biết Đồng Hồ Fossil Chính Hãng Và Đồng Hồ Fossil Fake

 Nhận biết qua diện mạo thiết kế trên phiên bản đồng hồ Fossil

❉ Đầu tiên: Khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Fossil chính hãng đúng nghĩa trên tay, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được trọng lượng bên trong của chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ chính hãng do được làm từ chất liệu tốt nên sẽ có trọng lượng nặng hơn đồng hồ Fossil fake, mang đầm tay hơn so với những phiên bản đồng hồ Fossil Fake kém chất lượng.

❉ Kế tiếp: Bạn nên sờ kiểm tra qua toàn bộ bề mặt của đồng hồ xem có dấu hiệu cộm hay có bị sần sùi hay không. Một chiếc đồng hồ Fossil chính hãng thường được trau chuốt rấ kĩ trên bề mặt rất kĩ lưỡng nên sẽ không thể nào có hiện tượng này. Nếu đó là một chiếc đồng hồ dây da, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trên bề mặt dây đeo xem có sần xùi hay bị gì không nhé.

❉ Sau đó: Bạn nên kiểm tra tới mặt hiển thị chính trên đồng hồ có sự đối xứng, cân bằng với nhau hay không, nếu kim đồng hồ được thiết kế có sự đồng đều và tạo thành một tam giác cân bằng điện tử 2 bên cạnh hay không, nếu mọi chi tiết đều hoàn hảo thì là hàng chính hãng còn bị lệch hay sai số thì phần lớn đều là đồng hồ Fake.

❉ Cuối cùng: Bạn nên cầm chiếc đồng hồ đeo trên tay và lắc nhẹ. Nếu bạn có cảm giác chắc chắn và các mối nôi liên kết chặt chẽ không lỏng lẻo thì khả năng đó là chiếc đồng hồ Fossil chính hãng còn ngược lại thì là đồng hồ Fossil Fake bạn nhé.

cach-nhan-biet-dong-ho-fossil-fake-va-dong-ho-fossil-chinh-hang-tai-vn-9Mạnh mẽ với đồng hồ Fossil chính hãng

Nhận biết thông qua logo thương hiệu Fossil

Thường thì tên thương hiệu sẽ được in trên mặt hiển thị chính và nắp sau mặt đồng hồ của sản phẩm. Các logo được khắc và in một cách tỉ mỉ và chi tiết, tỷ lệ dập mờ rõ ràng và có độ nông sâu đồng đều. Những chiếc đồng hồ Fossil Fake, kèm chất lượng dù được trang bị logo như cũng sẽ có sự sai số về Font chữ và độ lớn của kích thước chữ.

Nhận biết thông qua các phụ kiện đi kèm

Mỗi chiếc đồng hồ Fossil chính hãng khi được mua từ những địa chỉ hay đại lý uy tín đều được tặng kèm với bộ phụ kiện ( hộp đựng, túi, sách hướng dẫn sử dụng và có cả phiếu bảo hành toàn cầu của hãng). Đặc biệt với phiếu bảo hành của thương hiệu đồng hồ Fossil là có chế độ kích hoạt bảo hành điện tử để xác minh đó có phải là hàng chính hãng hay không điều này cũng phần nào công nhận đây là hàng chính hãng và được nhận chế độ bảo hành chính hãng của hãng trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...