Cách nhận biết vòng đôi bạc chất lượng

Cách nhận biết vòng đôi bạc chất lượng 
Vòng đôi bạc đang là một trong những kiện quan trọng và ý nghĩa của các cặp đôi yêu nhau, giúp cho tính yêu của họ đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy, khi chọn vòng đôi bạc bạ nên chú ý để chọn được thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của cả hai người. Hiện nay, không khó để sở hữu được một cặp vòng đôi bạc đẹp bởi chúng được bày bán phổ biến ở khá nhiều nơi, với nhiều chủng loại và kiểu mẫu khác nhau. Tuy nhiên, giống như việc mua quần áo, giày dép, các bạn trẻ cần “tỉnh táo” trong chọn lựa sản phẩm để không mua nhầm phải hàng kém chất lượng nhé!
Quan sáy kỹ sản phẩm trước khi mua
Một trong những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ khi lần đầu đi mua vòng đôi bạc đó chính là phải quan sát kỹ bề mặt cũng như những chi tiết đính kèm của vòng đôi bạc mà mình định mua. Thông thường một chiếc vòng đôi bạc chất lượng là phải sáng bóng hàn toàn, không có các chấm đen li ti hay các vết xước. Nếu bạn thấy những chấm đen này và lau không ra thì lớp xi của sản phẩm đó bị lỗi và không nên mua. Một nơi các bạn cần quan sát kỹ nữa chính là những viên đá gắn trên vòng đôi bạc, nếu có vết xước hoặc không có độ sáng lấp lánh thì bạn cũng không nên mua vì sẽ mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc vòng.
Kiểm tra độ bóng của chiếc vòng
Nhiều cửa hàng khi giới thiệu vòng đôi bạc cho khách hàng đều quảng cáo rằng sản phẩ của mình đã được xi Rhodium, một loại nước xi dành cho vàng trắng và có khả năng chống ôxi hóa và sự ăn mòn của hóa chất nhằm nâng giá bán. Tuy nhiên, do đây là một loại nước xi có giá thành không hề thấp nên thường chỉ có những cửa hàng lớn thì trang sức của họ mới có lớp xi này. Vì vậy, bạn cần nhìn kỹ màu sáng bóng của vòng đôi bạc, nếu bạn thấy có ánh kim thì đúng là nó có lơp xi Rhodium.
Phân biệt các loại đá gắn trên vòng
Một điều khá quan trọng khác mà các bạn trẻ nên biết đó là cách phân biệt giữa hai loại đá là đá nhân tạo và đá tự nhiên. Với mức giá thành thấp, thì thường chỉ có đá nhân tạo được chọn để gắn trên chiếc vòng đôi bạc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua vòng đôi bạc có gắn đá tự nhiên thì nên đến những cửa hàng lớn về vàng bạc để mua với giá thành khá cáo so với bình thường.
Các bạn trẻ có thể áp dụng những cách trên để nhận biết được vòng đôi bạc chất lượng khi muốn mua làm tặng quà cho bạn trai hoặc bạn gái của mình. Mặc dù yêu thích vẻ đẹp của những chiếc vòng đôi bạc nhưng chúng ta cũng cần ưu tiên chất lượng của chúng để có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏa khi sử dụng. Các bạn có thể tham khảo những mẫu vòng đôi bạc của Artemis với thiết kế đa dạng và giá thành hợp lý.
Loading Facebook Comments ...