Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein chính hãng và hàng Fake

Calvin Klein hay còn được khách hàng nhớ đến với cái tên viết tắt “CK” là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, với một mật độ phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Đồng hồ của Calvin Klein trong nhiều năm qua đang nổi nên như một xu hướng thời trang mới và sánh ngang với các thương hiệu đình đám khác như Fossil, Michael Kors… Cũng giống như bao thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ của Calvin Klein hiện tại cũng đã xuất hiện hàng giả, hàng Fake làm người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết phân biệt đâu mới là hàng chính hãng thực sự. Và nhằm giải quyết vấn đề đó, thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết chỉ ra một số cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein chính hãng và hàng Fake, xin mời các bạn tham khảo.

Tiến hành quan sát bằng mắt thường để phân biệt

đồng hồ Calvin Klein chính hãng

Bất cứ một mẫu dong ho nam sang trong Fake nào dù có được chế tạo tinh xảo đến đâu thì chắc chắn cũng phải có những điểm lỗi mà chúng ta chỉ cần quan sát thật kỹ là có thể phân biệt ngay tức khắc. Đối với Calvin Klein hầu hết các sản phẩm của hãng này ở trên phần mặt số đều in rõ logo sắc nét và ngay ngắn, đồng hồ Fake thông thường dòng chữ logo hay bị lệch hoặc các điểm giao không ăn khớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát dây đeo của chiếc đồng hồ, sản phẩm chính hãng luôn có phần dây đeo ăn khớp giữa các mắt đối với dây kim loại và lớp da mịn màng, mềm mại đối với dây da.

Tiến hàng phân tích giá cả trước khi mua để nhận biết

đồng hồ Calvin Klein Fake

Một mẫu đồng hồ Calvin Klein chính hãng loại rẻ nhất hiện nay cũng có giá nên đến 5 triệu VNĐ. Chính vì thế, nếu như các bạn thấy shop dong ho co nào bán với mức giá rẻ hơn so với số tiền bên trên thì chắc chắn đó là hàng Fake nhé! Ngoài ra, nếu như muốn biết chiếc đồng hồ đó có phải là hàng Fake hay không các bạn chỉ cần so sánh giá của nó trên trang web chính thức của thương hiệu đối với giá bán hiện tại. Nếu chênh lệch, một là bạn bị ép giá, hai đó là hàng giả.

cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein Fake và chính hãng

Hi vọng với những cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein chính hãng và hàng Fake đơn giản mà shop dong ho hublot vừa nói đến ở trên có thể giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý. Tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái “tiền mất tật mang”. Cám ơn vì đã đón đọc, hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè của bạn nếu thấy nó hữu ích nhé!

Loading Facebook Comments ...