Cách phối đồ phù hợp với đồng hồ thể thao

Từ trước đến nay, những chiếc đồng hồ có thiết kế thể thao vốn rất được yêu thích bơi những chàng trai năng động. Nhưng không phải ai cũng biết phối đồ sao cho chuẩn và đẹp nhất, bởi những chiếc đồng hồ loại này thường khá to bản, và có dáng vẻ khỏe khoắn. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách phối đồ với đồng hồ thể thao sao cho mang lại được hiệu quả thẩm mỹ nhất.

1.  Cách phối đồ phù hợp với đồng hồ thể thao

Nếu bạn yêu thích sự khỏe khoắn, yêu thích những hoạt động thể thao mạnh mẽ thì những đôi giày dành riêng cho các hoạt động mạnh và chiếc thắt lưng cá tính, năng động sẽ rất phù hợp với những chiếc đồng hồ thể thao to bản.

Bạn có thể kết hợp thêm chiếc đồng hồ với quần jean, áo phông T – shirt, hoặc các dáng áo body thể thao, phong cách này sẽ rất phù hợp với các buổi dã ngoại, các chuyến phượt và các hoạt động ngoài trời. Hoặc nếu bạn đến phòng tập gym hay tham gia các cuộc thi thể thao như điền kinh hay đua xe đạp, cần thiết những thiết bị bấm giờ thì bộ đồ tập tiện dụng cùng chiếc đồng hồ thể thao với các tính năng phù hợp sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

Cách phối đồ với đồng hồ thể thao

Đôi khi những chiếc đồng hồ thể thao này cũng rất phù hợp với áo sơ mi, quần âu lịch lãm. Nếu bạn muốn thử thay đổi phong cách, từ trang trọng sang khỏe khoắn, năng động, tươi mới thì sự kết hợp này cũng rất đáng để thử.

Loading Facebook Comments ...