Cách vệ sinh và bảo quản sofa da

Cách vệ sinh và bảo quản sofa da

Hiện nay nhiều gia đình chọn cho mình những bộ ghế sofada để phục vụ sinh hoạt của gia đình thêm sang trọng và ấm cúng hơn.

Song bên cạnh đó nhiều gia vẫn chưa am hiểu về cách vệ sinh sofad làm sao cho sạch.

Dưới đây là Cách vệ sinh và bảo quản sofada các bạn cùng tham khảo nhé.

Bạn nên lau ghế hàng ngày bằng một chiếc khăn mềm, khô và sạch.

Cách loại bỏ bụi bám và bảo quản sofada :

Ghế sofa góc da Clado C33

Mẫu sofa da hoàn hảo

– Bạn nên lau ghế hàng ngày bằng một chiếc khăn mềm, khô và sạch.

– Để làm sạch tổng bề mặt da ghế, bạn pha loãng một chút nước xà phòng tắm, sau đó dùng khăn mềm thấm để lau. Chú ý là  làm ẩm khăn, không thấm đẫm nước, khi lau nước sẽ chảy vào các khe ghế và ngấm sâu vào bên trong bề mặt da làm hỏng ghế. Dùng các h này bạn có thể loại bỏ bụi bẩn và vết cáu ghét trên ghế. Sau khi lau bằng nước xà phòng, bạn dùng khăn khô lau nhiều lần.

Ghế sofa góc da Clado C33

Cách loại bỏ vết bẩn của ghế sofa da:

– Với những vết bẩn khô: dùng bải chải lông mềm chải sạch.

– Đối với những vết bẩn do trà, cà phê hay các đồ uống khác gây ra, bạn nên nhanh chóng lau bằng  chiếc khăn ướt sau đó dùng khăn khô lau lại. Không đổ nước trực tiếp lên vết bẩn sẽ làm vết bẩn rộng ra và hỏng da ghế.

– Nếu ghế  bẩn bởi dầu mỡ, bạn dùng giấy toilet lau hết vết dầu mỡ, sau đó dùng khăn nhúng  dung dịch xà phòng pha  rồi lau chỗ bẩn, cuối cùng dùng khăn mềm, khô để lau sạch lại.

Chú ý: chúng ta  cẩn thận khi thực hiện các bước vệ sinh bàn ghế sofa da đẹp tại nhà bởi chúng ta chưa có kinh nghiệm chuyên môn bằng  người giặt sofa chuyên . Chúng ta thực hiện không cẩn thận có thể  nhàu hoặc bay mất tuyết của bộ ghế, làm cho bộ ghế trở nên xấu hơn.

Loading Facebook Comments ...