Chia sẻ của bệnh nhân về trào ngược dạ dày nên làm như thế nào ?

Mình ở nam định. Mình cũng bị trào ngược uống các loại đông tây y rồi. Bsi bảo bệnh này ko bao giờ khỏi. Nếu quả thực đúng như bạn nói, cho mình xin đchi để lấy thuốc uống. Mình cũng bi trào ngược dạ dày. Mình uống thuốc chỗ này cũng khỏi rồi tư vấn nhiệt tình mua xong vẫn hỏi han quan tâm không như mấy chỗ khác. Mình đã khỏi rồi, cảm ơn bạn hà, cho mình số điện thoại của bạn được không?

có chỉ giúp mình với mình cũng đang bị như vậy nhưng mình ở Đồng Tháp không biết làm sao để lấy thuốc. Ai giúp mình với, số điện thoại mình : 0168 543 1892. Cảm ơn trước ạ. Bạn ơi bạn dùng thuốc gì vậy. Bạn ơi mình ở Hải Dương mình mắc bệnh này đã lâu, bạn cho mình địa chỉ nhà thuốc với ạ. Báo cáo minh uống đã khỏi rồi nhé còn bị lại hay chưa thì phải chờ thời gian.

>> chữa trào ngược dạ dày bằng gừng

Résultat de recherche d'images pour "trào ngược dạ dày"

Bạn cho mình xin địa chỉ được không, mình cũng đang bị bệnh này rất khó chịu. Chào bạn. Mình cũng bị bệnh giống bạn uống thuốc cũng giống vậy bạn có thể cho mình địa chỉ với SĐT tên nhà thuốc được không? Mình bị trào ngược thực quản lâu rồi. Bạn cho mình địa chỉ, tên thuốc để minh mua. Không phải PR hộ chứ mình uống của chỗ này đỡ đi rất nhiều.

>> chữa trào ngược dạ dày bằng nghệ

Cảm ơn anh hưng đã chia sẻ nhé em mới lấy thuốc uống cũng được nửa tháng rồi cảm giác đỡ nóng rát ợ hơi hẳn . Bao nhiêu tiền 1 hộp thuốc vậy mọi người. Cảm ơn anh hưng đã chia sẻ em đã mua uống và đỡ rất nhiều . Chào bạn. Tôi ở Tây Ninh cũng bị bệnh giống bạn dùng thuốc giống bạn nhưng không hết.

Bạn có thể cho mình SĐT và tên nhà thuốc để mình đặt hàng mua thuốc được không ? Mình uống thuốc đã khỏi rồi ko biết có bị lại không đang định mua thêm 1 hộp nữa uống cho yên tâm. Mẹ mình bị trào ngược dạ dày; nghe nói bạn biết nhà thuốc chữa bệnh đó, vậy nhắn cho mình sđt & địa chỉ được không? Cho mình xin địa chỉ với ạ.tên thuốc nữa.

>> trào ngược dạ dày kiêng ăn gì

Loading Facebook Comments ...