CHỌN CÁCH TIẾP CẬN DỊCH VỤ UPS TỐT NHẤT

Chúng tôi đã bắt đầu vào tuần trước với việc cực kỳ quan trọng để có hợp đồng dịch vụ cho Hệ thống UPS của bạn. Hãy xem xét một số chi tiết bổ sung cần được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

>>> Tìm hiểu thêm về bộ lưu điện công nghiệp.

Những gì nên / có thể được bảo hiểm?

  • Bộ phận điện tử UPS và lao động.
  • Pin UPS, các bộ phận và lao động. Thường là nguyên nhân hàng đầu của sự cố, pin thường cần được thay thế sau mỗi năm năm hoặc ít hơn. Lưu ý rằng khi pin UPS ở ngoài hoặc thiết bị là 3 Pha, pin thường không được bảo hành. Nếu đây là thứ bạn cần, việc bổ sung vào kế hoạch của bạn có thể được thực hiện.
  • Bảo dưỡng phòng ngừa. Chuyến thăm bảo trì phòng ngừa cho phép kỹ thuật viên hiện trường kiểm tra, kiểm tra, hiệu chỉnh và nâng cấp bất kỳ bộ phận nào của UPS và / hoặc pin, trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất do nhà máy chỉ định.
  • Giám sát từ xa. Giám sát từ xa cho phép chúng tôi xem UPS và hệ thống pin để tiến hành sửa chữa và tìm kiếm các vấn đề tiềm ẩn trước khi thất bại. Trong trường hợp có báo động quan trọng trên UPS của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về báo động và đưa ra khuyến nghị về cách giải quyết. Nếu một hợp đồng dịch vụ được thực hiện, một kỹ thuật viên có thể được tự động gửi đi để khắc phục vấn đề.>>> Bộ lưu điện camera có đặc điểm gì cùng tìm hiểu ngay tại Hùng Tiến.

Tôi cần bao nhiêu dịch vụ và tôi muốn dịch vụ của mình được cung cấp nhanh như thế nào?

  • Xung quanh đồng hồ hoặc dịch vụ liên tục được gọi là bảo hiểm 7 × 24. Một kỹ thuật viên hiện trường sẽ trả lời hoặc cung cấp dịch vụ vào bất kỳ giờ nào, kể cả cuối tuần và ngày lễ.
  • Bảo hiểm 5 × 8 được giới hạn trong giờ làm việc tiêu chuẩn (8 giờ sáng đến 5 giờ chiều), từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu một vấn đề xảy ra, nó sẽ được giải quyết trong những giờ này.
  • Phản hồi tám, bốn, hai giờ hoặc ngày làm việc tiếp theo xác định kỹ thuật viên hiện trường đến nhanh như thế nào sau khi bạn yêu cầu chuyến thăm dịch vụ. Đối với một số tình huống, thời gian phản hồi có thể rất quan trọng vì nó quyết định kỹ thuật viên hiện trường có thể bắt đầu giải quyết vấn đề nhanh như thế nào. * Tùy thuộc vào vị trí của bạn, thời gian phản hồi nhất định có thể có hoặc không có sẵn.

BÂY GIỜ BẠN ĐÃ BIẾT CÁC TÙY CHỌN CỦA MÌNH – ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN KIỂM TRA ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ BẢO VỆ LỢI NHUẬN CỦA MÌNH CHƯA?

>>> Tìm hiểu thêm về cấu tạo của bộ lưu điện ngay tại Hùng Tiến.

Loading Facebook Comments ...