Chọn mua nhà ở theo phong thủy hiện đại

Khi mua nhà, xây nhà, lựa chọn văn phòng,… mỗi người đều rất coi trọng phương hướng của ngôi nhà vì nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Tuy nhiên, dựa theo phong thủy hiện đại, mỗi phương hướng của ngôi nhà có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Nhà quay theo hướng Tây Bắc: đây là hướng nhà rất tốt cho người đứng đầu trong một gia đình. Hướng này tạo nên sự tin tưởng của cả gia đình vào người trụ cột, và nhận được sự kính trọng của các thành viên trong gia đình.

Hướng Bắc: đây là một hướng nhà tạo nên sự yên tĩnh, bình yên trong cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên để sự yên tĩnh trong gia đình không trở thành sự lạnh nhạt giữa các thành viên thì khi sơn nhà cần sơn cửa màu nâu và cần treo thêm một quả cầu bên trong phòng khách của gia đình.

Hướng Đông Bắc: hướng này không nên đặt cửa chính bởi hướng cửa này nó sẽ phơi bày hết sức mạnh của gia chủ và nó mang lại quá nhiều ánh sáng cho ngôi nhà của bạn điều đó sẽ không tốt cho không khí bên trong căn nhà.

Hướng Đông: đây là một hướng nhà khá tốt cho những người trẻ nhất là những người mới bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình và thực hiện những mơ ước của mình.

Hướng Đông Nam: đây là một hướng cửa cho những ai muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, hướng Đông Nam cũng là một hướng mang lại cho gia đình mình sự bình yên và hạnh phúc.

Hướng Nam: đây là một hướng lý tưởng cho những ai hoạt động xã hội. Nó mang lại sự nổi tiếng và được công nhận cho chủ nhà, tuy nhiên hướng cửa này có thể sẽ mang lại những căng thẳng và tranh luận cho gia đình bạn.

Hướng Tây Nam: đây là hướng thuận lợi cho những bà mẹ, và nó cũng giúp cải thiện tốt các mối quan hệ trong gia đình.

Loading Facebook Comments ...