CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHO NỮ

Size đồng hồ DW hợp với nữ sẽ dao động từ 26 mm – 40 mm, trong đó:

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-g-shock-dw-5600ne-1adf-day-nhua-phien-ban-gioi-han

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-1avdf-day-da-that-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-trang-ca-tinh

 

 

● – – –    Size 26 mm dành cho tất cả mọi người, nhỏ gọn, thanh lịch, cực kỳ nữ tính. Rất nhiều mẫu DW dành cho nữ có size này (dòng Classy).

● – – –    Size 28 mm dành cho tất cả mọi người, nhỏ gọn, thanh lịch, nữ tính. Rất nhiều mẫu DW dành cho nữ có size này (dòng Petite).

● – – –    Size 32 mm dành cho tất cả mọi người, không quá nhỏ, phù hợp với mọi cỡ cổ tay. Rất nhiều mẫu DW có size này (dòng Petite).

● – – –    Size 34 mm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi cỡ cổ tay, thanh lịch nhưng cũng để lại ấn tượng đậm. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Dapper).

● – – –    Size 36 mm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi cỡ cổ tay, đặc biệt đẹp với cổ tay trên 13 cm, thanh lịch và cũng rất hiện đại. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Classic, Grace).

● – – –    Size 38 mm chỉ có ở mẫu nam nhưng nữ đeo vẫn được (do chúng rất mỏng, nhẹ), đẹp nhất là bạn nào có vòng cổ tay trên 13 cm, không chỉ thanh lịch mà còn rất hiện đại. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Dapper).

● – – –    Size 40 mm chỉ có ở mẫu nam nhưng nữ đeo vẫn được (do chúng rất mỏng, nhẹ), hợp với các bạn nữ có vòng cổ tay từ 15 cm trở lên, không chỉ thanh lịch mà còn rất thời thượng. Khá nhiều mẫu DW có size này (dòng Classic).

Cách Chọn Size Đồng Hồ DW (Daniel Wellington) Siêu Dễ Cho Nam Nữ So Sánh Size NữTham khảo so sánh size để có cách chọn size đồng hồ DW đúng với cổ tay & sở thích

 

“Mẹo chọn nhanh size đồng hồ DW dành cho nữ đó là, ướm thử mặt đồng hồ không to hơn bề ngang cổ tay hoặc to khoảng 1/2 – 4/5 bề ngang cổ tay là đẹp nhất.”

 

 

 

LỜI KẾT

Do các mẫu DW đều có thiết kế khá chuẩn đối với hầu hết cỡ cổ tay nên việc chọn size đồng hồ DW phần nhiều tùy thuộc vào sở thích của bạn

 

✧✦    Tin rất vui dành cho phái đẹp đó là tất cả đồng hồ DW đều có thiết kế thanh lịch, siêu mỏng nên bất kỳ size đồng hồ Daniel Wellington nữ hay nam nào cũng có thể phù hợp với nữ (thích cá tính hiện đại thì chọn size to, thích nữ tính cổ điển thì chọn size nhỏ).

✧✦    Và tuy rằng không có nhiều size phù hợp như nữ nhưng cách chọn size đồng hồ DW nam cực kỳ dễ, thậm chí là không cần chọn, chỉ cần mua đúng mẫu nam là đeo sẽ đẹp vì size “thuần” nam chỉ có 2 cỡ là 38 mm và 40 mm, rất vừa vặn với cổ tay nam giới Việt.

✧✦    Sự đơn giản dễ dùng mà vẫn luôn đẹp ấy chính là một trong lý do khiến đồng hồ DW bán cực kỳ chạy ở Việt Nam, hoàn toàn có thể xem là thương hiệu đồng hồ “quốc dân”.

Loading Facebook Comments ...