Citizen FRA59-2203 tinh tế nổi bật

Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản, một cái tên không thể bỏ qua đó là Citizen – thương hiệu đồng hồ đứng đầu về danh tiếng lẫn chất lượng và công nghệ của nền đồng hồ Nhật Bản. Tất cả đồng hồ Citizen đều được thiết kế để mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ đồng hồ Quartz thông thường cho đến đồng hồ năng lượng ánh sáng, đồng hồ cơ.

 

Citizen FRA59-2203 – đồng hồ nam kiểu dáng tinh tế cổ điển rất nhẹ nhàng phối hợp được nhiều bộ trang phục có thể là bộ vest đứng đắn hoặc bộ quần áo thông thường jean và áo phông giúp bạn thực sự nổi bật trước đám đông.

Đồng hồ Citizen FRA59-2203 là chiếc đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng Eco Drive – Năng lượng được tạo ra nhờ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn và tự động sạc pin thông qua lớp đặc biệt ở mặt kính và mặt số đồng hồ. Citizen FRA59-2203  có độ chính xác như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng lâu năm. Đồng hồ Citizen FRA59-2203 là chiếc đồng hồ công nghệ đặc trưng tiêu biểu của thương hiệu Citizen.

Công nghệ hoạt động bên trong cao cấp kế thừa Eco-drive hấp thụ năng lượng pin từ ánh sáng giúp pin bền lâu tới hơn 20 năm. Đồng hồ Citizen được cả thế giới biết đến với công nghệ tiên tiến bậc nhất – công nghệ Citizen Eco Drive – hoà nhịp hơi thở của môi trường.

Đồng hồ Citizen FRA59-2203 thiết kế sản phẩm mặt đơn giản pha chút cổ điển với mặt số tròn được chia làm 2 phần, tuy nhiên lại vô cùng nổi bật với 3 màu chủ đạo là màu vàng sang trọng của kim quay, vạch chỉ số, màu xanh dương mặt tròn bên trong và màu đen mặt tròn phía ngoài tạo nên sự sang trọng khi đeo sản phẩm này. Khả năng chịu nước sâu 100m giúp sản phẩm an toàn khi có sự tiếp xúc vô tình với nước, cho phép bạn sử dụng đa năng chơi thể thao, độ ẩm cao hoặc rửa tay.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng luôn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách trẻ trung, lịch thiệp khi sở hữu chiếc đồng hồ trên tay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen FRA59-2203

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 36,0 mm

Độ dày: 9,8 mm

Trọng lượng: 92g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Xử lý bề mặt: Mạ vàng một phần

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...