CÓ NÊN CHO BÉ GÁI ĐEO VÒNG PHONG THỦY KHÔNG ?

Chúng ta cũng đã từng tham khảo về những cách sử dụng và cách chọn vòng đá phong thủy cho người cao tuổi, giúp bạn có thể lựa chọn giúp các bậc trưởng bối của mình thêm những viên ngọc quý nhiều ý nghĩa nhất. Hôm nay vongtaybac.com xin giới thiệu đến các bạn những loại vòng tay đá phong thủy phù hợp trẻ nhỏ và thiếu niên nhất.

Hình ảnh có liên quan

Hổ Phách- Loại đá quý phù hợp nhất

Hổ phách với sự cách nhiệt tốt, nhẹ và có thêm những tác dụng chữa bệnh, kị gió nên hoàn toàn thích hợp trong việc sử dụng cho trẻ em. Tuy nhiên nên sử dụng loại bạc ý có giá trị trung bình bởi vì hổ phách giòn, dễ vỡ nếu như được sử dụng cho trẻ em những đồ giá trị cao rất có thể bé sẽ vứt đi hoặc làm vỡ dẫn tới gây sự lãng phí.

Đeo vòng tay đá hổ phách chúng giúp bổ sung thêm sinh khí, người thân nhiệt thấp, chịu lạnh kém vô cùng thích hợp tuy nhiên người thân nhiệt cao máu nóng thì phải sử dụng hạn chế hơn.

3

Bích ngọc – cũng phù hợp với trẻ em

Ngọc Neuphite đặc biệt thích hợp trong việc sử dụng cho lắc bạc đẹp, chất ngọc ấm, giàu nguồn năng lượng, khoáng chất, màu sắc thì vô cùng kín đáo. Chỉ cần chọn lựa những miếng Neuphite tối màu với giá trị vừa phải là bạn đã có thể có cho bé những sản phẩm ngọc bích tốt với sức khỏe mang lại nhiều may mắn cho bé.

Phỉ Thúy giá không quá cao

Phỉ thúy phù hợp với trẻ nhỏ là phỉ thúy trắng và màu xanh nhạt, cùng với giá trị mua vào không quá cao song giá trị phong thủy lại rất  tốt. Tuy nhiên so với những hai loại trên phỉ thúy mát lạnh hơn, vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng với người thân nhiệt thấp, hư hàn. Phỉ thúy trắng sẽ giúp vượng trí tuệ thích hợp để cho trẻ học hành thi cử, xanh nhạt và đen thì sẽ hỗ trợ về sức khỏe giúp tránh cảm gió, tác động của những nguồn năng lượng xấu.

2

Mã não/Thạch anh sử dụng cho bé mấy tuổi?

Mã não và thạch anh là những loại chỉ nên sử dụng với trẻ từ 6 tuổi trở nên, nếu việc để vòng tay mã não hoặc thạch anh đầu giường hoặc cạo gió giúp trẻ đỡ nhiệt nóng hoặc hạ số sốt thì có thể sử dụng cho những bé ít tuổi hơn. Lý do là năng lượng của đá mã não và thạch anh có phần hơi lạnh, nếu trẻ quá hiếu động và ra nhiều mồ hôi có thể sử dụng với trẻ nhiệt kém, sợ lạnh không nên sử dụng quá sớm.

Loading Facebook Comments ...