CON GÁI CÓ NÊN ĐEO VÒNG ĐÁ KHÔNG?

Đá phong thuỷ được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mẫu mã, màu sắc đẹp. Mọi người tin rằng đeo đá phong thuỷ sẽ giúp cải thiện vận mệnh, mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, có những nguyên tắc cần phải lưu ý khi đeo đá phong thuỷ để tránh rủi ro không đáng có.

Khoa học đã chứng minh rằng các loại đá phong thuỷ thật sự đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Nếu đặt chúng trong nhà có thể thay đổi luồng khí giúp không gian trở nên trong lành hơn. Nếu đeo trên cơ thể sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khoẻ, vận khí của chủ nhân.
Những loại đá thường được dùng làm vòng tay phong thuỷ là thạch anh, mã não, phỉ thuý,… Chỉ những loại đá thiên nhiên mới có tác dụng trong phong thuỷ.

Ngoài ra, một số nguyên tắc khi sử dụng đá cũng có thể ảnh hưởng đến nguồn năng lượng mà đá mang lại. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ.

Tìm hiểu kỹ chất lượng đá

Trong mỗi viên đá phong thuỷ đều tích tụ một số năng lượng nhất định, năng lượng này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến chủ nhân của viên đá. Chỉ có những loại đá tự nhiên mới phát huy tác dụng. Trên thị trường, đá tự nhiên được bán với giá không rẻ, vậy nên hãy kiểm tra kỹ chất lượng đá trước khi mua chúng.
Hiện nay có nhiều sản phẩm được gắn mác là vòng phong thuỷ, tuy nhiên, nó có thể là đá giả được làm từ bột đá và nhựa. Những vật này khi đeo lên không có tác dụng phong thuỷ.

Không nên mua đá ở những shop online không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bất kỳ tổ chức buôn bán đá quý nào đều phải có giấy phép kiểm định.

Không nên quá phô trương

Vòng tay hay các vật phẩm đá phong thuỷ gần đây đã trở thành một trào lưu phụ kiện thời trang của các bạn trẻ. Nhiều người vì muốn thể hiện cá tính hoặc vì thiếu kiến thức mà sử dụng quá nhiều đá phong thuỷ, điều này không tốt.
Bên cạnh đó, không nên để người khác sờ vào đá mà mình đang đeo. Nếu đeo tỳ hưu thì nên tháo ra khi đi ngủ, không để người lạ sờ vào răng, mắt của tỳ hưu. Nếu đeo hồ ly thì không nên để mọi người nhìn thấy, nhất là khi bạn làm việc trong môi trường văn phòng.

Không đeo ở cả hai tay

Đeo đá phong thuỷ không đúng cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và những người xung quanh. Hãy nhớ là không nên đeo vòng phong thuỷ ở cả hai tay.
Nếu muốn tăng sự may mắn, tài lộc, bạn nên đeo vòng phong thuỷ ở cổ tay trái. Nếu muốn tránh tà khí ở những nơi hỗn loạn như quán rượu, bệnh viện, các khu vực ô nhiễm thì nên đeo ở cổ tay phải.

Tuyệt đối không đeo ở hai tay vì có thể phạm vào điều cấm kỵ. Đặc biệt là không nên đeo hai con tỳ hưu cùng lúc vì chúng có thể xung khắc với nhau, không tốt cho chủ nhân.

Đeo đá đúng mệnh

Thông thường, đá phong thuỷ được sử dụng với mục đích tăng cường sức khoẻ và may mắn cho con người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đá nào cũng có tác dụng đó. Chọn đá hợp với cơ địa của mỗi người giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần minh mẫn và giảm lo âu.

Những điều trên làm bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn, nhờ vậy mà mọi chuyện trở nên may mắn, suôn sẻ. Nếu đeo loại đá không hợp mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, áp lực, gặp trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống.
Để biết mình hợp với loại đá nào, bạn cần căn cứ theo ngày sinh, năm sinh của mình rồi chọn ra loại đá phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, kích thước, màu sắc và số lượng đá trên vòng cũng có ảnh hưởng nhất định. Tốt nhất hãy nhờ đến sự tư vấn của những người có chuyên môn.

Loading Facebook Comments ...