Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Đeo đá trang sức không chỉ có ý nghĩa làm đẹp mà với nhiều người, chọn đá trang sức còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy rất lớn, nó  có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, tình duyên và cuộc sống của chúng ta. Vậy thì chúng ta nên chọn loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào đây?

Nên chọn đá màu gì cho người mệnh Thủy?

Nên chọn đá màu gì cho người mệnh Thủy?

Đá trắng, trong rất hợp với người mệnh Thủy

Trước khi quan tâm đến việc chúng ta nên chọn loại đá nào cho người mệnh Thủy bạn nên quan tâm đến việc người mệnh Thủy hợp màu gì và chúng ta nên chọn màu đá gì cho những người mệnh Thủy. Trong thuyết ngũ hành, Thủy tượng trưng cho nước và Kim sinh Thủy, do đó chúng ta nên chọn những màu tượng trưng cho hành Kim như trắng, bạc để Kim nâng đỡ và hỗ trợ cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng nên chọn đá mang màu sắc của chính mệnh mình đó là những màu của hành Thủy như xanh, đen, xanh nước biển, xanh da trời,… Đặc biệt, nếu bạn yêu thích những màu nóng như màu đỏ, màu hồng hay tím thì chúng ta vẫn có thể chọn những màu sắc này vì Thủy có thể chế ngự Hỏa. Nhưng tuyệt đối không chọn màu của hành Thổ như vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy, do  đó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Người mệnh Thủy nên đeo loại đá nào?

Tùy vào màu sắc, chúng ta có thể chọn những loại đá được coi là “phù sinh” cho người mệnh Thủy như: Sapphire, Mã não, đá Thạch anh, đá mặt trăng. Những loại đá này thường có màu trắng, ghi,… đây là màu của hành Kim, rất tốt cho người mệnh Thủy. Nếu bạn muốn chọn đá màu xanh hoặc màu đen, chúng ta có thể chọn loại đá Topaz, Tektit, Tourmaline hay Aquamarine là những loại đá thích hợp nhất.

Lưu ý: Với những người mệnh Thủy thì dù có thích đến mấy cũng không nên đeo các loại đá sau: đá Ruby, đá Granat, đá Spinel, đá thạch anh mắt hổ, đá Canxedon, đá Onix, đá Lục bảo ngọc, đá Amazoline hay đá Jade vì những loại đá này thường là những loại đá mang màu sắc của hành Thổ, hành Hỏa sẽ không tốt chút nào cho sự phát triển công danh, tài lộc của người mệnh Thủy.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy không khó chút nào, chỉ cần bạn tinh ý một chút là chúng ta hoàn toàn có thể chọn được một loại đá đeo phong thủy mang đến tài lộc, công danh cho chính mình rồi. Khi tặng quà cho người mệnh thủy bạn cũng nên lưu ý đến những kinh nghiệm này để có thể tặng người thân, bạn bè một món quà ý nghĩa nhé.

Loading Facebook Comments ...