Đánh giá đồng hồ Đồng hồ Léon Hatot

Đánh giá đồng hồ Đồng hồ Léon Hatot

 

 

 

 

 

Lịch sử đồng hồ Đồng hồ Léon Hatot: “Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng hàng đầu”

Đồng hồ Đồng hồ Léon Hatot là một trong những thương hiệu trẻ nhất và uy tín, bán những mẫu đồng hồ sang trọng lịch lãm nổi tiếng thuộc tập đoàn Swatch. Đây là thương hiệu đồng hồ được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất ở Thụy Sĩ và hiện nay đã lan rộng ra toàn thế giới. Thương hiệu Đồng hồ Léon Hatot là một trong các thương hiệu thuộc tập đoàn đồng hồ Swatch, là tập đoàn sản xuất và cung cấp đồng hồ lớn nhất thế giới. Nhà sáng lập ra thương hiệu này chính là ông Licolas Hayek. Ngay từ khi thành lập thương hiệu đồng hồ này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Năm 1980, Swatch đã trở thành một biểu tượng của Thụy Sĩ. Nhà thiết kế của đồng hồ Léon Hatot thiết kế những mẫu đồng hồ này kết hợp cảm hứng giữa văn hóa truyền thống và đổi mới.

logo

Thiết kế của đồng hồ Léon Hatot

Phần lớn các thiết kế của Léon Hatot đều rơi vào 3 dòng chính đó là trang sức uy tín, sáng tạo đặc biệt và cửa hàng trang sức sang trọng. Lấy cảm hứng thiết kế từ nhà sáng lập và nhà thiết kế đời đầu của thương hiệu này là Léon Hatot. Ông là nhà thiết kế may mắn sở hữu gần nghìn bản vẽ gốc của phong trào Belle Époque  và Art Deco. Những thiết kế của hãng đồng hồ này được ví như lãng mạn như mưa tuyết, lấp lánh như kim cương vì nó là sự kết hợp của sang trọng và cổ kính. Ổ chân kính của các mẫu đồng hồ này luôn được nạm kim cương xung quanh để tạo nên điểm nhấn rực rỡ cho đồng hồ. Đặc biệt các loại đá quý trên đồng hồ đều được chạm khắc đặc biệt theo cách riêng và phù hợp với mẫu thiết kế. Đồng hồ Léon Hatot được thiết kế riêng để dành cho những quý cô phụ nữ đeo nên thiết kế của nó khá là mềm mại, sang trọng và cầu kỳ.

đồng hồ Léon Hatot

Bộ máy bên trong của đồng hồ

Các mẫu đồng hồ Léon Hatot nói riêng và Swatch nói chung đều có bộ máy do ETA SA một công ty thuộc tập đoàn này sản xuất. Vì thế, bộ máy bên trong của đồng hồ sẽ rất riêng biệt, không thể nào lẫn với các loại đồng hồ khác. Bộ máy của Léon Hatot là máy cơ lên cót thô rất được ưa thích vì công đoạn làm ra nó không phải dễ dàng và bộ máy này dễ sử dụng, rất bền với thời gian.

đồng hồ Léon Hatot 3

Mức giá của Đồng hồ Léon Hatot

Đồng hồ Léon Hatot hầu hết đều được nạm kim cương và phải trải qua quá trình gọt giũa kim cương rất tỉ mỉ, vất vả đề cho ra những mẫu đồng hồ ưng ý. Giá của kim cương hiện nay cũng không hề nhỏ. Hơn nữa, các mẫu đồng hồ của thương hiệu này đều làm phiên bản giới hạn nên giá thành của chúng chắc chắn sẽ không rẻ. Mỗi chiếc đồng hồ này có giá khoảng từ 50 triệu cho đến vài trăm triệu.

đồng hồ Léon Hatot 4

Loading Facebook Comments ...