Đặt Đá Phong Thủy Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất

Bên cạnh các đồ phong thủy trên bàn làm việc khác thì đá phong thủy là vật dụng được rất  nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Vì nhiều người tin rằng đá phong thủy giúp mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc của họ. Có khá nhiều loại đá phong thủy nhưng thứ được khuyên dùng nhiều nhất đó là thạch anh. Đá phong thủy thạch anh thuộc về loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, và chỉ cứng sau kim cương.

Vì sao nên đặt đá phong thủy thạch anh trên bàn làm việc

Nhiều người tin rằng đá phong thủy giúp mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc của họ. Đá thạch anh đã được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể có nhiều màu hồng, tím, xanh… rất bắt mắt. Nhiều dấu tích còn cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức và biết đến được  khả năng chữa bệnh của nó.

Thạch anh tím còn có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức làm từ thạch anh hồng còn giúp con người tăng cường về cả thể lực cũng như tinh thần. Bạn có thể đặt đá thạch anh trên bàn làm việc của mình bởi đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh. Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút được  năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn cho người sử dụng, tránh những ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Kết quả hình ảnh cho trong nhà nên để đá phong thủy ở đâu

 

Chính vì mang trên mình một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ nên thạch anh còn được gọi dưới một cái tên khác: Đá phong thủy (Fengshui Stone). Đây được coi là một món hàng độc chỉ  dành cho những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh, có nhiều ích lợi tốt đối với gia trạch và bản thân gia chủ.

Theo phong thủy, đá có khả năng tăng cường được sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn và thành công. Chính vì điều này, đá phong thủy đặc biệt luôn được giới doanh nhân và văn phòng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ biết cách sử dụng đá phong thủy cho đúng.

Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc

Vị trí đặt đá

Nơi thu hút tài lộc nhất thường là phòng khách trong gia đình và phòng lãnh đạo trong công ty. Đây cũng là nơi nên sẽ được tạo không khí hài hòa thân thiện nên khi bày đá phong thủy. Hãy tránh đá có hình thù góc cạnh hay kỳ dị mà nên chọn những đá có hình tròn, ở dạng nhẵn. Các doanh nghiệp thành đạt, hay những người giàu có thường sẽ đặt đá thạch anh hình cầu trên bàn làm việc. Vì loại đá này mang đến sự thông tuệ, uyên bác, cũng như sáng suốt và mở mang thêm mối quan hệ, giao tiếp cho người sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Đá hình tròn nên được đặt ở các vị trí góc nhọn trong nhà như góc phòng, hay góc vuông khi kê bàn làm việc… Điều này sẽ hạn chế được bớt những điểm sát khí trong văn phòng, căn nhà của bạn, sẽ có tác dụng truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà, chặn sát khí, giúp cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình được bình an, may mắn, làm ăn thịnh vượng, phát đạt, phòng tránh các cơn giận dữ.

Loading Facebook Comments ...