Đi đẻ hiện đại “sang chảnh như ở nước người ta”

Mang nặng, đẻ đau chính xác là những gì người phụ nữ phải trải qua trong suốt quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày tới khi “vượt cạn” và cả những ngày sau sinh. Nhưng ngày nay, dịch vụ Thai sản trọn gói ra đời đã thực sự “giải phóng” cho người phụ nữ, đưa việc đi đẻ của chị em lên “tầm cao mới”.

Nhắc đến chuyện đi đẻ, nhiều người mặc định nghĩ ngay đến những cảnh tưởng như: bệnh viện đông đúng chật chội, 2-3 người nằm ghép một giường, người nhà vạ vật chăn gối khắp các hành lang bệnh viện với đủ thứ đồ đạc lỉnh kỉnh: nào thau chậu, phích nước, cặp lồng… Chẳng thế mà không ít mẹ khi đã trải quan 1 lần sinh con đều thề thốt sẽ không có lần thứ 2.
Thế nhưng, sự ra đời của dịch vụ thai sản trọn gói đã phần nào thay đổi quan niệm “phụ nữ đi đẻ khổ trăm bề”. Chị em ngày nay đi đẻ thực sự là đi nghỉ dưỡng ngắn ngày, thậm chí với dịch vụ nâng cấp Thai sản Luxury tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu đi đẻ còn “sang chảnh” như nước người ta.

Đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói theo dõi từ tuần thứ 32 của thai kỳ tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, đồng thời nâng cấp gói Thai sản Luxury, chị Thanh Xuân (Hà Nội) đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong lần sinh đầu tiên của mình. Chị Xuân cho biết: Từ khi đăng ký đến tận lúc sinh, chị luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình từ việc nhắc lịch khám, làm hồ sơ sinh và các xét nghiệm qua trọng trong thai kỳ. Bác sĩ theo dõi thai tư vấn cặn kẽ chế độ ăn uống sinh hoạt làm sao cho mẹ khỏe, con phát triển. Bất cứ khi nào có những dấu hiệu bất thường, khó chịu gì, chị đều có thể gọi điện cho bác sĩ theo dõi của mình để được tư vấn.
>>>xem thêm: siêu âm thai 20 tuần

Chia sẻ về trải nghiệm sinh con tại bệnh viện Bảo Sơn, chị Xuân cho biết: Nghe mọi người nói đi đẻ khổ lắm, đau đớn lắm, còn phải để ý từng li từng tí đến thai độ bác sĩ mà mình cũng hãi lắm. Nhưng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây, mọi thứ đúng là khác biệt.

Cùng có cảm nhận như chị Thanh Xuân, chị Chu Hạnh sau khi sinh tại bệnh viện Bảo Sơn cũng phải nức nở về dịch vụ chăm sóc sau sinh tại đây: “Nhân viên ở đây nhiệt tình cực kỳ luôn, lại còn nhẹ nhàng nữa chứ. Bé nhà mình đêm thứ 2 quấy kinh hoàng, khóc không dỗ được thế là bạn điều dưỡng phải sang vác về phòng bên trông đến sáng luôn. Bạn ấy còn bảo: chị mới sinh xong cứ về nghỉ ngơi đi. Nghe mà ấm lòng”.

Chị Chu Hạnh cũng chia sẻ thêm: “Ở bệnh viện Bảo Sơn được cái nữa là hỗ trợ hết mức có thể để mẹ cho bé bú hoàn toàn, đợi sữa mẹ về vì bé cũng chưa cần ăn luôn chứ không bắt đi pha sữa ngoài như các viện khác. Khi khỏe hơn, mình nhờ giúp cho em bé bú thì sang ngay hướng dẫn cách cho em bé ti nên bé nhà mình bắt khớp và bú rất tốt. Ngày thứ 3 sữa về nhiều bị cương tức sữa sinh lý cũng được 1 bạn giúp nắn ti thông tia, vừa làm vừa tâm sự động viên,  cảm động lắm”.

Thai sản Luxury có gì đặc biệt?

Cùng với dịch vụ Thai sản trọn gói làm “nức lòng” các chị em, gói dịch vụ nâng cấp Thai sản Luxury được thiết kế với nhiều “đặc quyền” vượt trội, chị em và gia đình được hưởng rất nhiều quyền lợi mà mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

>>> tham khảo: dịch vụ đẻ ko đau
Chính thức giới thiệu đến các mẹ bầu từ từ tháng 5/2019, gói dịch vụ nâng cấp Thai sản Luxury tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được thiết kế với những “đặc quyền” vượt trội, tiết kiệm chi phí, để hành trình đi đẻ của các mẹ thực sự là một chuyến nghỉ dưỡng ý nghĩa:

– Lựa chọn ngày giờ sinh theo phong thủy;

– Lựa chọn bác sĩ chăm sóc và đỡ đẻ;

– Miễn phí dịch vụ gây tê ngoài màng cứng;

– Miễn phí sàng lọc sơ sinh cho bé yêu một khởi đầu hoàn hảo

– Khám và siêu âm thai không giới hạn

– Tắm, massage bé trọn gói;

– Massage sau sinh gọi sữa về;

– Miễn phí lớp học tiền sản;

– Tặng bộ ảnh mẹ và bé lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời quý giá.

Các mẹ quan tâm tới dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Bảo Sơn và mong muốn trải nghiệm “tour” đi đẻ – nghỉ dưỡng vui lòng xem tại: http://thaisan.baosonhospital.com/ hoặc liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tổng đài: 1900 599 858 * Hotline: 091 585 0770

Website: baosonhospital.com

Email: info@baosonhospital.com

Loading Facebook Comments ...