Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại In Hồng Đăng

Phong bì thư là một trong những ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Do đó, cần thiết phải có một dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất. Phong bì là công cụ hỗ trợ cho quá trình lưu trữ, truyền đạt thông tin trong và ngoài tổ chức đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cùng đi sâu tìm hiểu dịch vụ in phong bì nhé.

Hiện nay, phong bì thư rất đa dạng và phong phú về mặt chủng loại, kiểu dáng cũng như chất liệu và kỹ thuật in ấn. Để đem lại hiệu quả tốt nhất, phong bì thư cần đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.

in phong bì

Trên phong bì thư cần có những thông tin về thương hiệu của tổ chức như logo, tên công ty, địa chỉ, slogan… đây là những yếu tố cần thiết để người nhận thư biết được ai đang gửi thư cho mình và có nên đọc thư hay không.

Ngoài những kiểu thiết kế truyền thống đối với các phong bì thư, bạn có thể phá cách với những kiểu dáng khác biệt, kết hợp với những đường nét, màu sắc, hình họa đặc biệt để phong bì thư của bạn trông ấn tượng và thu hút hơn.

Bạn nên tham khảo các công ty chuyên về thiết kế và in phong bì thư để lựa chọn chất liệu giấy cũng như kỹ thuật in ấn tốt nhất để sản phẩm phong bì thư của bạn không chỉ đẹp về mặt hình thức mà chất lượng đảm bảo và giữ được độ bền. Điều đó góp phần làm cho chiếc phong bì thư của công ty bạn trông chuyên nghiệp hơn.

dịch vụ in phong bì

Công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in phong bì với nhiều ưu đãi và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn:

– Tư vấn, hỗ trợ thiết kế
– Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín
– Thời gian chính xác và nhanh nhất
– Giá thành tốt nhất
– Cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

In Hồng Đăng là điểm đến lý tưởng cho mẫu phong bì của bạn. Vui lòng liên hệ 0422 655 666 hoặc 0965 167 989 với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Dịch vụ in ấn hấp dẫn khác: >> in catalog, in thẻ tích điểm

Loading Facebook Comments ...