Dịch vụ vay trả góp ở VPBank và các điều có thể bạn chưa biết 2019

Với ngân hàng VP Bank thì hình thức vay trả góp bao gồm: vay tín chấp và vay thế chấp. Với những mục đích vay tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp của VPBank được đánh giá khá hiệu quả với khá nhiều điểm nổi trội.

Ngân hàng VP Bank và những điều nên biết về dịch vụ vay trả góp

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần hay còn gọi là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Bật mí kinh nghiệm vay tín chấp

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Vay trả góp hầu như là sở hữu rất nhiều điểm giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Những giấy tờ n trọng nhất khi vay tín chấp

Như vậy có thể thấy rằng hình thức cho vay trả góp có rất nhiều ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, mà lại khá là hiệu quả và là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu. Hình thức vay trả góp của ngân hàng VP Bank có áp dụng với vay thế chấp và vay tín chấp. Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi vay tiền tín chấp trả góp tại VPBank với nhu cầu tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ –  Những điều bạn cần biết về vay tín chấp

Loading Facebook Comments ...