Điểm danh một số loại đá phong thủy đẹp không thể bỏ qua

Những tinh thể thủy tinh đỉnh này có thể cải thiện năng lượng của bạn

Thế giới của phong thủy thủy tinh và đá là hoàn toàn hấp dẫn. Tinh thể làm việc theo cách mạnh mẽ, dù tinh tế; chúng có thể giúp bạn thu hút được chất lượng năng lượng mong muốn, tăng cường lĩnh vực năng lượng cá nhân, xóa bỏ không gian tiêu cực của năng lượng, và nhiều hơn thế nữa.

Trong tinh thể thủy tinh được sử dụng rộng rãi cho các tính chất cụ thể của nó, chẳng hạn như bảo vệ, tiếp đất, tình yêu, vv Tôi chắc chắn bạn đã thấy một loạt các amulets ngọc bích, từ ngọc bích wu lous để ếch tiền, cũng như vịt hoa hồng thạch anh.

Đá phong thủy đẹp

Tất nhiên, tất cả những chiếc amulet này đều tốt đẹp, nhưng hầu hết mọi người ở phương Tây không cộng hưởng với cái nhìn và cảm nhận của họ (tôi biết tôi không, và cũng không làm khách hàng của tôi).

Có thực sự là một cách tốt hơn để sử dụng sức mạnh của tinh thể để làm việc trong không gian của bạn và tạo ra năng lượng phong thủy tốt (hoặc trong lĩnh vực năng lượng cá nhân của bạn trong trường hợp đồ trang sức thông minh feng shui).

Vì vậy, nếu các pha lê cổ điển của Trung Quốc chữa được hầu hết mọi người liên kết với phong thủy thì không phải là ý của bạn, thông tin về 8 tinh thể thủy tinh đỉnh sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tôi sẽ nói ngắn gọn cho bạn những phẩm chất chính của từng viên pha lê hoặc đá, làm thế nào nó được sử dụng cho phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn, cũng như nơi để đặt nó cho phong thủy tốt. Thưởng thức!

Thạch anh phong thủy

clear quartz feng shui

Thạch anh rõ ràng là một tinh thể rất linh hoạt và có thể làm nhiều công việc khác nhau – từ thanh toán bù trừ, bảo vệ và tăng cường lĩnh vực năng lượng của bạn để mang bất kỳ chất lượng năng lượng cụ thể nào, có thể thu hút được tình yêu hoặc giúp giảm bớt sự sợ hãi của kỳ thi.

Tôi yêu thạch anh rõ ràng vì hạnh phúc của nó, sự phong phú của ánh sáng, cầu vồng đầy màu sắc và thế giới nội tâm sâu sắc mê hoặc và lạc quan của nó. Bởi vì nó có thể được lập trình để giúp bạn, bởi vì nó có rất nhiều hình thức (và vì nó là giá cả phải chăng!), Đây thực sự là một tinh thể mà mọi nhà hoặc văn phòng nên có.

Tinh thể thủy tinh hàng đầu này cũng là một yêu thích của các nhà thiết kế nội thất vì màu sắc rõ ràng của nó hoạt động trong bất kỳ nội thất và với bất kỳ phong cách trang trí. Bạn có thể tìm thấy thạch anh rõ ràng trong nắm đấm đẹp, ngọn nến cảnh quan tuyệt đẹp hoặc bảng trang điểm khác nhau.

Loading Facebook Comments ...