Điều hòa tiết kiệm điện trong cuộc sống hàng ngày

Điều hòa trong mùa hè nóng bức là không thể thiếu chính vì vậy khá nhiều loại được ra đời với lời quảng cáo trên mây như tiết kiệm điện nhưng lại không đúng chính xác như vậy. Tiền điện là thứ đáng chú ý nhất trong mùa hè bởi nó tăng đột biến khiến nhiều gia đình không khỏi bận tâm mà nguyên nhân là do máy điều hòa. Nhiều người đã sử dụng các loại điều hòa được quảng cáo là inverter tiết kiệm điện cực tốt và hiệu quả nhưng đến khi sử dụng tiền điện vẫn cứ tăng cao vùn vụt.

Dòng điều hòa phổ thông thường gọi là mono on off thường dùng trong thời gian ngắn bởi nó có chế độ tự động ngắt khi đã đủ lạnh, nhưng lại rất hao điện nếu như dùng lâu. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.

Máy biến tần cùng với chủng loại của nó và đi kèm với đó là những thành phần cấu tạo nên bộ máy điều hòa như gas hay ống tản cùng các tính năng sẽ giúp cho nó tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng phù hợp cho người dùng và tiết kiệm nhất phải kể đến thương hiệu AUFIT – thuộc nhà máy gia công và lắp ráp Thái Lan – sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

Được đánh giá là loại gas tốt nhất hiện nay với hiệu suất làm lạnh cao gấp nhiều lần so với R41a và R22 bên cạnh đó còn ít gây ảnh hưởng cho tầng ô zôn. Khi nói đến R32 thì hầu hết các sản phẩm cao cấp mới sở hữu và giá thành cũng khá cao tuy nhiên với AUFIT các loại điều hòa phổ thông cho người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được.

Điều hòa trong mùa hè nóng bức là không thể thiếu chính vì vậy khá nhiều loại được ra đời với lời quảng cáo trên mây như tiết kiệm điện nhưng lại không đúng chính xác như vậy. Điều hòa – một trong những nguyên nhân khiến cho tiền điện vào mùa hè tăng khá cao.

>>> Xem thêm : điều hòa treo tường công suất lớn –  Những điều nên biết về điều hòa tiết kiệm điện năm 2020

Loading Facebook Comments ...