“Đôi mắt chim giận dữ” độc đáo của Fendi Momento Bugs

Mọi ánh mắt đều hướng về “Đôi mắt chim giận dữ” được trưng bày tại bộ sưu tập đồng hồ của Fendi Timepieces tại Baselworld 2015.
đồng hồ Fendi Momento Bug
Vào năm 2015 tại sự kiện triển lãm Baselworld đã chứng kiến rất nhiều chiếc đồng hồ tuyệt vời được ra mắt – từ kỹ thuật công nghệ cao cho đến những mẫu đồng hồ đeo tay độc đáo và thậm chí có những chiếc đồng hồ tựa như xuất hiện từ không gian. Với đầy đủ phong cách từ kinh điển, retro cho đến hiện đại. Nhưng nổi bật, mới lạ, thú vị và vui nhộn nhất lại đến từ những chiếc đồng hồ của thương hiệu Fendi Timepieces, chỉ cần nhìn chúng bạn sẽ tự động nhoẻn miệng cười. Xuất phát từ bộ sưu tập túi xách Fendi Momento Bag Bugs cực nổi tiếng, những chiếc đồng hồ đeo tay với đôi mắt chim giận dữ (angry birds) trên mặt số dành cho cả nam và nữ.
đồng hồ Fendi Momento Bug
Dòng túi xách Bug thuộc dòng sản phẩm thời trang của thương hiệu tạo ra từ nhiều năm trước và tạo nên một cơn bão càn quét làng thời trang. Tận dụng độ nổi tiếng của “siêu virus Bug”, nhà thiết kế Ý cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay Fendi mới với đôi mắt giận dữ của Bug Bag khắc họa lên trên mặt số đồng hồ tạo ra dòng đồng hồ Fendi Momento Bag Bug. Nhờ những biến thể màu sắc đa dạng, đôi mắt giận dữ táo bạo, mô hình đã trở thành một biểu tượng thời trang mới, gây dấu ấn khắp nơi.
Tất cả những đôi mắt của Bug Bag đều trở thành mặt số phụ chronograph trên mặt đồng hồ, mặc dù cũng có những mô hình không kèm chronograph nhưng đôi mắt vẫn tỏa ra nét sắc sảo hấp dẫn, nhờ thiết kế gọn gàng sạch sẽ. Nhân tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn mãnh liệt cho Fendi Momento Bugs chính là kim đồng hồ với nét cắt họa tiết logo “Fendi” được gắn trực tiếp để mỗi khi chạm vào chỉ số giờ và phút, các đoạn cắt rời lại tạo thành biểu tượng Fendi.
Loading Facebook Comments ...