Đôi nét về BST đồng hồ Longines Présence Collection

Những mẫu đồng hồ Longines Présence là được ra mắt cách đây không lâu là sản phẩm kế thừa được các yếu tố truyền thống Châu Âu thời kỳ đầu. Thiết kế được xây dựng dựa trên thành công của nguyên tác Agassiz được hãng đồng hồ Longines giới thiệu ngay từ những BST đầu tiên của mình. Có thể nói Longines Présence Collection nằm trong BST Elegance chính là tuyệt tác thời gian tiếp nối những người bạn La Grande Classique và Lyre nằm cùng BST.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/21/triple-sensor-tren-dong-ho-casio-protrek-la-gi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-nu-cover-co188-03-mat-dinh-kim-cuong-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/21/bo-may-dong-ho-omega-james-bond-super-fake-gia-4-000-usd/

 

Đặc trưng ấn tượng nhất của hầu hết các mẫu đồng hồ Longines Présence này chính là cách tạo mẫu đơn giản nhất có thể. Với câu slogan quen thuộc của hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ “ Elegance is an attitude” Longines đã loại bỏ hầu hết các chi tiết máy rườm rà và không cần thiết.

Thêm vào đó thì người kế thừa này dùng bộ kim có kích thước mảnh, mỏng gọi là Stick để làm gia tăng độ mềm mại và bề mặt số lớn trên các mẫu đồng hồ nam Longines Présence.

Đồng Hồ Longines L4.960.4.92.2 - Kế Thừa Những Giá Trị Cổ Điển Châu Âu
Đồng Hồ Longines L4.960.4.92.2 – Kế Thừa Những Giá Trị Cổ Điển Châu Âu

Phần form vỏ được đầu tư rất kỹ với các kích thước chuẩn cho những phái mạnh có chu vi cỡ tay tương đối lớn, phù hợp với đại bộ phận đàn ông châu Âu. Chất liệu chủ yếu trong dòng thiết kế này là dây da được dập vân cá sấu màu sắc thanh lịch, cổ điển với các tone màu xanh lam đậm, đen, trắng hoặc các dây kim loại mạ vàng PVD bắt mắt.

Bên cạnh đó mặt kính Sapphire cao cấp có khả năng chống trầy xước và chống loá độc đáo cũng là điểm mạnh của BST đồng hồ cơ Longines lần này.

Sở hữu thiết kế màu xanh dương ấn tượng cùng kích thước 38,5mm tròn cổ điển thì mẫu đồng hồ Longines đã tạo được vẻ ngoài nam tính đặc trưng cho phong cách thiết kế Châu Âu. Thêm vào đó cỗ máy được cải tiến cho thời gian dài hoạt động bền bỉ và chính xác cũng góp phần tạo nên điểm thu hút cho anh chàng đồng hồ L4.960.4.92.2 thuộc BST Longines Présence Collection.

Loading Facebook Comments ...