Dòng giày đá bóng Messi tiếp theo: Adidas Messi 16+ PureAgility Boots

Adidas vừa ra mắt mẫu giày hoàn toàn mới, giày đá bóng adidas Messi 16+ PureAgility với vẻ ngoài cực bắt mắt và là một phần của bộ pack Adidas Mercury Pack. Đôi giày này sẽ được dành cho Lionel Messi tại giải Copa America Centenario và được bày bán từ 24/5.

Với màu Silver Metallic chủ đạo, Adidas Messi 16+ PureAgility như một vật sáng lung linh, cùng với cấu trúc tổ ong mới tạo nên độ ánh.

Giống với dòng thế hệ tiếp theo của  Adidas X 2016, đôi giày này cũng có một điểm nhấn mới, đó là “ dải phân cách “ giữa phần ngón chân và bàn chân, cùng với đặc điểm mới của dòng Messi là cổ giày Techfit.

Kết quả hình ảnh cho Adidas Messi 16+ PureAgility Boots

Tương phản với gam màu kim loại, phần cổ giày hoàn toàn là màu xanh của vải, với cấu trúc được chăm chút tỉ mỉ. 3 sọc kẻ tượng trưng của Adidas có màu đen phù hợp, nằm ở bên phần đuôi giày, gần giống với thiết kế ở Adidas Predator Instinct. Hệ thống upper như tổ ong giúp màu Silver kim loại trên giày càng thêm đẹp hơn, thu hút ánh nhìn và tạo sự tự tin khi chơi bóng.

Về các công nghệ, đôi giày đá bóng Adidas Messi 16+ PureAgility mới này như đã nói qua ở trên, rằng điểm nhấn cũng không kém phần nổi bật là “không dây”. Đây có lẽ đang là đặc tính được khai thác tối đa để đưa vào sử dụng trong các dòng giày bóng đá hiện đại. Với việc không còn phải mất công buộc lại dây có thể khi bạn đang chơi bóng, các cầu thủ sẽ hoàn toàn tập trung vào trận đấu và cống hiến nhiều hơn. Nhìn chung thì đây vẫn là một đôi giày đá bóng nike thuộc loại Speed, nên trọng lượng cũng được nghiên cứu kĩ và đưa ra một thiết kế siêu nhẹ. Upper của đôi giày này cũng khác đôi Messi cũ một chút, nhằm mục đích tăng độ cảm giác bóng và tăng diện tích tiếp xúc

Kết quả hình ảnh cho Adidas Messi 16+ PureAgility Boots

Đế giày nike được thiết kế chủ yếu thiên vệ sự nhanh nhạy. Nó có đến 11đinh tam giác cùng kích thước được liên kết với nhau theo một trật tự nhất định. Đế giày cũng có màu bạc như tăng độ sang trọng của đôi giày.

Được đưa ra thị trường từ ngày 24/5, đôi Silver Adidas Messi 16+ sẽ có giá vào khoảng $300 với size và thiết kế cho Men ( người lớn ). Các đôi ‘Kids’ dành cho lứa tuổi bé hơn sẽ có giá vào mức $150 ở bản FG ( cỏ nhân tạo).

Bạn nghĩ sao về đôi Adidas Messi 16+ mới cùng thiết kế “không dây” đang được ưa chuộng, hãy chia sẻ ở phía dưới nhé.

 

 

Loading Facebook Comments ...