Đồng hồ Casio G-7900-1DR đột phá với thiết kế mạnh mẽ và cool ngầu

Hình tượng người đàn ông mạnh mẽ, cool ngầu luôn được nhiều cô gái yêu thích và ngưỡng mộ. Thế nhưng, để xây dựng được hình ảnh này thì hình tượng bên ngoài luôn là điều quan trọng nhất. Đồng hồ Casio G-7900-1DRmang thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng dành cho các bạn nam cá tính, hứa hẹn là sản phẩm giúp các bạn tô đậm thêm bản chất người đàn ông khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

dong-ho-casio-g-7900-1dr-dot-pha-voi-thiet-ke-manh-me-va-cool-ngau

Đồng hồ Casio G-7900-1DR đột phá với thiết kế mạnh mẽ và cool ngầu

  1. Thiết kế tạo điểm nhấn nổi bật của đồng hồ Casio G-7900-1DR

Đồng hồ Casio G-Shock G-7900-1DR dành cho phái mạnh với thiết kế hiện đại ấn tượng, hiện diện ngay từ cái nhìn đầu tiên về gam màu đỏ, đen thời trang. Các tính năng chính bao gồm bốn vít đường gờ lớn và các bề mặt nổi, chia mặt đồng hồ thành sáu phần đem đến một thiết kế vô cùng mạnh mẽ và nổi bật. Bên cạnh đó, các nút điều chỉnh cũng được thiết kế thuộc một số kiểu lớn nhất hiện có trong dòng G Shock giúp mang lại sự tiện lợi và dễ dàng trong các thao tác.

Cách hiển thị thời gian của sản phẩm đồng hồ Casio G-7900-1DR được đánh giá là chính xác một cách tuyệt đối. Bạn có thể xem ngày, tháng, tuần và tùy chỉnh bấm giờ giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ chuyên dụng của những vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Vỏ và dây đồng hồ G-7900-1DR làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên có khả năng chống va đập tốt, trong quá trình sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của nó.

 

Khi đeo đồng hồ G-7900-1DR, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người đối diện về hình mẫu một chàng trai năng động, cá tính và mạnh mẽ. Đừng hỏi tại sao, anh ấy lại có nhiều “crush” đến vậy, đơn giản vì anh ấy biết cách thể hiện cá tính của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Chi tiết tạo sức hút lớn cho đồng hồ Casio G-7900-1DR

Đồng hồ Casio G-7900-1DR có rất nhiều chi tiết nổi bật, nhưng chi tiết tạo sức hút lớn và làm nên giá trị cho đồng hồ phải kể đến màn hình LCD lớn được chia thành các phần kết hợp với đèn cực tím phát quang điện tử, nhờ đó giúp dễ định vị và đọc thông tin bất cứ khi nào bạn cần.

Nhìn chung, đồng hồ G-7900-1DR đã vượt qua giới hạn của một chiếc đồng hồ xem giờ thông thường, mà nó đã trở thành một thiết bị công nghệ hiện đại thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Và đây cũng là chi tiết chính giúp đồng hồ tạo được sức hút lớn với người dùng bên cạnh thiết kế mạnh mẽ mà nhiều chàng trai đã quan tâm đến trước đó.

dong-ho-casio-g-7900-1dr-dot-pha-voi-thiet-ke-manh-me-va-cool-ngau

Thiết kế mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội trên chiếc Casio G-7900-1DR

 

3. Đồng hồ Casio G-7900-1DR và những tính năng vượt trội

Tương tự như những dòng G Shock dành cho nam khác, đồng hồ G-7900-1DR mang nhiều tính năng vượt trội giúp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Một trong các tính năng đó là khả năng chống nhiệt độ thấp cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện rất lạnh, trong khi đồ thị tuần trăng và thủy triều cung cấp thông tin thiết yếu cho những người đam mê các hoạt động trên biển.

Ngoài ra, đồng hồ còn có thể hiển thị 29 múi giờ cho 48 thành phố giúp bạn luôn nắm được chính xác thời gian giữa các khu vực khác nhau. Đồng hồ đo, đếm giờ linh hoạt phục vụ các môn thể thao hay tập luyện đòi hỏi sự chuẩn xác của thời gian, lịch cập nhật hoàn toàn tự động (đến năm 2099).

Đặc biệt, đồng hồ Casio G-7900-1DR còn có khả năng chống nước, chống va đập tuyệt vời, điều này giúp chiếc đồng hồ có được độ bền tốt mà không một chiếc đồng hồ giờ hiện hành nào khác có được. Thật tuyệt vời, khi luôn có “người bạn lý tưởng” này đồng hành cùng bạn trong những hoạt động mang tính cường độ cao.

Loading Facebook Comments ...