Đồng hồ Casio MRG G2000HA

 

Bên cạnh việc tăng cường bảo vệ, kỹ thuật phủ này tái tạo tông màu của các hợp kim được sử dụng trong hàng thủ công kim loại truyền thống của Nhật Bản. Brown AIP® được áp dụng cho khung bezel tạo ra màu đồng màu nâu được gọi là suaka “đồng cơ bản”. Các bộ phận kim loại khác như các miếng băng bên trong sử dụng AIP® màu tím đậm

Thiết kế Đồng hồ Casio MRGG2000HA

Các nút vương miện / nút và bộ phận bảo vệ được tích hợp để cải thiện khả năng chống sốc. αGEL® * được lắp vào vương miện để hấp thụ các cú sốc. Vương miện nổi bật củng cố ấn tượng đồng hồ mạnh mẽ. αGEL® (Alpha Gel) là thương hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Taica.

MIỆNG LỚN

Một chỉ số giờ 3D với lớp phủ huỳnh quang và bàn tay giờ và phút cắt đa mặt nhấn mạnh ấn tượng về chiều sâu của quay số.

“ARASHI TSUCHIME” KỸ THUẬT HAMMERING

Kỹ thuật “tiếng búa kết cấu” truyền thống của Nhật Bản được áp dụng cho các chi tiết viền và các dải bên trong. Mỗi nghệ nhân tạo ra một biểu hiện khác nhau bằng cách tạo ra từng mắt riêng biệt với một cái búa đặc biệt và cái đục sắt.

TÍNH CHẤT TỪ Đồng hồ Casio MRGG2000HA

(ISO 764 TIÊU CHUẨN-HOÀN THÀNH)

Một tấm kháng từ được gắn trên mô-đun. Tấm ngăn chặn từ trường khỏi can thiệp vào chuyển động thích hợp của bàn tay trong sử dụng hàng ngày, đồng thời duy trì độ nhạy tiếp nhận radio của đồng hồ.

Hình ảnh là hình ảnh đồ họa

Xử lý AIP® (ARC ION PLATING)

Điều trị AIP® được áp dụng như một lớp phủ lên bề mặt của titan. Bên cạnh việc tăng cường khả năng chống mài mòn của vật liệu, nó tái tạo tông màu kim loại được phát triển trong kim loại truyền thống của Nhật Bản. * AIP® (mạ ion hồ quang) là thương hiệu đã đăng ký của Kobe Steel, Ltd.

CHẾ BIẾN HARDEPING

Xử lý nhiệt vật liệu titan tạo thành một lớp bề mặt cứng. Điều này làm tăng sức mạnh của vật liệu.

KIM LOẠI TẤM & SỐ SERIAL

“2018 LIMITED” được khắc trên một tấm kim loại và một số sê-ri khác nhau được đóng dấu trên vỏ lưng của 350 chiếc đồng hồ được bán trên toàn thế giới.

Màn hình DUAL DISK

Hai tay đĩa được điều khiển độc lập được sử dụng cho ngày và chức năng hiển thị. Mã thành phố được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ lúc 3 giờ.

SIX-MOTOR DRIVE BAO GỒM HAI ĐỘNG CƠ DUAL-CUỘN

Hệ thống này đạt được hoạt động nhanh nhẹn bằng cách lái xe và đĩa độc lập. Mặt thời gian thế giới nhỏ và tay đĩa mã thành phố được điều khiển bằng hai động cơ cuộn dây riêng biệt, một hệ thống giúp tăng tốc độ hiển thị và cho phép chuyển động tay độc đáo trong đó tốc độ chậm lại hoặc tăng tốc khi thích hợp.

SUPER ILLUMINATOR

(ÁNH SÁNG LED Đ HIGHN CAO)

Đèn LED chiếu sáng quay số bằng ánh sáng để đảm bảo khả năng hiển thị trong bóng tối.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

 

Loading Facebook Comments ...